Nếu bạn để ý sẽ thấy những cao thủ PUBG Mobile thường chơi bằng 5 ngón tay với thao tác rất uyển chuyển và mềm mại. Hơn thế nữa cách cài đặt 5 ngón PUBG cũng giúp người chơi điều khiển nhân vật được tối ưu hơn, hãy cùng Leadgame tìm hiểu làm sao để có thể chơi được bằng 5 ngón nhé.

Xem Thêm:

PUBG Mobile là tựa game sinh tồn đòi hỏi nhiều yếu tố từ người chơi. Bạn sẽ phải thao tác khá nhiều hành động chỉ gói gọn trong diện tích của màn hình điện thoại. Do đó, điều này sẽ gây khó khăn trong việc sử dụng các ngón tay để điều khiển và đôi khi làm bạn mất kiểm soát trong các tình huống gay cấn vì cuống tay.

Xem thêm  Mã GTA 5: Tổng hợp bộ cheat GTA 5 đầy đủ mới nhất cực chuẩn năm 2020

Cách cài đặt 5 ngón PUBG Mobile sẽ giúp bạn điều khiển nhân vật tốt nhất, có thể thực hiện nhiều thao tác cùng một lúc hơn là chơi 2 ngón như bình thường. Lúc đầu có thể bạn sẽ cảm thấy cài đặt 5 ngón PUBG Mobile khó làm quen, thế nhưng nếu thành thạo được thì bạn đã có lợi thế hơn rất nhiều người chơi khác rồi đấy.

 

Bảng nút lệnh mẫu của đa số những người chơi 5 ngón

Đa phần cài đặt 5 ngón PUBG Mobile sẽ theo quy tắc 3 ngón trái 2 ngón phải. Bạn nên để các nút có vòng tròn trắng kích thước như giống y như trên hình để làm quen trước đã rồi tinh chỉnh to nhỏ cho phù hợp sau.

Xem thêm  Tổng hợp trang bị và cách ghép đồ Auto Chess Mobile VN

Cài đặt độ nhạy khi chơi 5 ngón PUBG Mobile

Độ nhạy Camera nhìn tự do

Đầu tiền là phần độ nhạy của Camera, bạn có thể tham khảo cách điều chỉnh độ nhạy mẫu được áp dụng bởi rất nhiều cao thủ 5 ngón dưới đây.

 

Cách điều chỉnh độ nhạy Camera

Độ nhạy ADS Sensitivity

Tiếp theo là điều chỉnh độ nhạy kiểm soát độ giật của súng ADS Sensitivity. ADS hay còn được gọi là Aim Down Sight là yếu tố quan trọng tiếp theo tác động tới việc người chơi kiểm soát độ giật của súng khi bắn nhau.

 

Tùy chỉnh ADS Sensitivity như ảnh trên là thích hợp

Độ nhạy Gyroscope

Gyroscope là cái biểu tượng hình con quay giúp người chơi nhìn được bao quát xung quanh 360 độ khi chơi TPP và 180 độ khi chơi FPP. Chức năng này sẽ giúp người chơi đổi hướng màn hình, cụ thể là bạn đang điều khiển nhân vật chạy thẳng nhưng vẫn có thể di chuyển Gyroscope để nhìn được toàn cảnh bên trái, bên phải và đằng sau thay vì phải xoay chuyển nhân vật.

Xem thêm  20+ Map thủ cửa Defense trong Warcraft 3 Frozen Throne

Cách tùy chỉnh độ nhạy Gyroscope khi cài đặt 5 ngón PUBG Mobile người chơi có thể tham khảo ảnh dưới.

 

Cách chỉnh độ nhạy Gyroscope cho người chơi 5 ngón

Cài đặt tính năng cơ bản khi chơi 5 ngón PUBG Mobile

Để cài đặt 5 ngón PUBG Mobile chơi dễ dàng thì bạn nên tham khảo cách thiết lập dưới đây.

 

Cài đặt các tính năng cơ bản khi chơi 5 ngón

Tùy vào phong cách của người chơi mà bạn có thể chia 2 nút lệnh NhảyTrèo riêng biệt. Đa phần cài đặt 5 ngón PUBG thì game thủ sẽ thường tách biệt 2 nút này ra điều khiển cho nó dễ.

 

Cách thiết lập cài đặt 5 ngón PUBG Mobile

Trên đây là hướng dẫn cụ thể về cách cài đặt 5 ngón PUBG Mobile để chơi hay như các cao thủ. Các bạn có thể tham khảo cách thiết lập cài đặt này của Leadgame và vào game chiến thử xem có hiệu quả hơn không nhé, đừng quên chia sẻ và để lại comment ở bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *