Xem thêm:

Chi tiết cách build kỵ sĩ thánh trong Laplace M

Trong Laplace M, chỉ có duy nhất Mục Sư là class có khả năng hồi máu trên diện rộng cho cả đội. Mục Sư có hai nhánh nghề là Thần Quan và Vu Sư. Và nếu như các bạn nghĩ rằng, đây là một hệ phái hỗ trợ đơn thuần thì nhầm rồi nhé, bạn sẽ phải suy nghĩ lại khi thấy những Vu sư có lượng sát thương khổng lồ với khả năng bỏ qua lượng lớn giáp của đối phương.

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chơi chi tiết Vu Sư Laplace M.

Hướng dẫn cách đổi nghề từ Mục Sư sang Vu Sư:

Nhân vật Mục Sư khi đã đạt cấp độ 50 có thể hoàn thành nhiệm vụ Chuyển Nghề và chính thức được lựa chọn trở thành Vu Sư hoặc Thần Quan.

Để biết cách đổi nghề chi tiết hơn, mời bạn xem video sau đây.

Tổng quan về Vu Sư Laplace M

Điểm mạnh:

Lượng sát thương theo thời gian ở giai đoạn cấp độ 5x – 7x thuộc loại cao nhất game.

Tính đa dụng cao khi vừa có sát thương, vừa có khả năng hồi máu cho bản thân và đồng đội.

Luôn được trọng dụng trong những hoạt động PvE (chiến đấu với máy).

Nguồn sát thương khổng lồ trong những trận chiến lớn như: đoàn chiến, phố trên không.

Điểm yếu:

Lượng HP và phòng thủ thấp.

Rất tù, không có bất kỳ kỹ năng nào đem lại sự cơ động vì thế vu sư luôn là miếng mồi ngon cho sát thủ.

Khả năng chiến đấu trong những trận PvP (chiến đấu với người) nhỏ lẻ như: đối chiến di tích khá hạn chế.

Số người chơi vu sư giai đoạn đầu khá nhiều nên sẽ rất khó khăn trong việc mua những món trang bị 6x.

Xây dựng kỹ năng cho Vu Sư Laplace M

Đối với PvE:

 

Xem thêm  Kỵ Sĩ Thánh Laplace M: Cách chơi, thẻ hồn, cách tăng kỹ năng và build trang bị cho Chiến Sĩ

Những kỹ năng chủ động cần nâng tối đa:

Lực tự nhiên
Lễ ca ngợi hoa
Bản nhạc rừng
Mũi tên yêu tinh
Tiến cấp bản nhạc rừng

Bởi vì đặc tính của những hoạt động PvE không quá nguy hiểm, chỉ cần bảo đảm lượng sát thương đầu ra vì thế các combo Lực tự nhiên – Lễ ca ngợi hoa cũng như Bản nhạc rừng – Mũi tên yêu tinh sẽ vô cùng phù hợp.

Lưu ý, các bạn cũng cần nâng tối đa những điểm phụ trợ của các kỹ năng này nhằm tối ưu sức mạnh của chúng.

Khi đã đạt những cấp độ cao cùng lượng điểm kỹ năng dồi dào các bạn hãy nâng thêm những kỹ năng bị động như: tăng dmg pháp, cường độ sát thương, HP cũng như trận sao.

Đối với PvP:

Những kỹ năng chủ động cần nâng tối đa:

Ước tự nhiên
Tinh linh bảo vệ
Bản nhạc rừng
Mũi tên yêu tinh
Tiến cấp bản nhạc rừng

Trong những trận chiến PvP, rất rõ ràng rằng sẽ không dễ dàng cho 1 vu sư thoải mái xả sát thương như PvE. Vì thế bạn nên ưu tiên những kỹ năng bảo vệ cho bản thân như Ước tự nhiên cùng Tinh linh bảo vệ sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

Việc chọn vị trí phù hợp là rất quan trọng đối với Vu sư trong PvP, chỉ cần một chút sơ sẩy trúng những kỹ năng khống chế hay bị cô lập bởi sát thủ đối phương sẽ khiến bạn “lên bảng đếm số” trong tức khắc.

Lưu ý, các bạn cũng cần nâng tối đa những điểm phụ trợ của các kỹ năng này nhằm tối ưu sức mạnh của chúng.

Khi đã đạt những cấp độ cao cùng lượng điểm kỹ năng dồi dào các bạn hãy nâng thêm những kỹ năng bị động như: tăng dmg pháp, cường độ sát thương, HP cũng như trận sao.

Cách combo Vu Sư Laplace M:

Vừa có tác dụng hồi máu cho bản thân và đồng đội theo thời gian, vừa tăng sát thương và khả năng bỏ qua phòng ngự cho chính bản thân, kỹ năng Bản Nhạc Rừng nên là khởi đầu cho một combo tối đa sát thương của Vu Sư.

Khi đã chọn cho mình được một vị trí thuận lợi, Bản Nhạc Rừng – Mũi Tên Yêu Tinh sẽ là combo tối ưu giúp bạn xả cả tấn sát thương lên những boss trong PvE và cả những người chơi khác trong những trận PvP đầy máu lửa.

Xem thêm  Hướng dẫn hoàn thành Helltaker từ level 1 đến level 10 cho người mới

Trong PvE, combo Lực Tự Nhiên – Lễ Ca Ngợi Hoa cũng gây được lượng sát thương khá chất lượng theo thời gian bởi tác dụng bổ trợ cho nhau hoàn hảo của 2 kỹ năng này. Lực Tự Nhiên mang lại hiệu quả trúng độc cho đối phương, trong khi đó Lễ Ca Ngợi Hoa giúp kéo dài thời gian trúng độc.

Ngoài việc là người gây sát thương, Vu Sư còn đóng vai trò là một hỗ trợ trong đội khi tham gia những hoạt động PvP với kỹ năng Ước Tự Nhiên. Luôn để ý thanh máu của bản thân và đồng đội bên trái màn hình và sử dụng kỹ năng hồi máu là bí quyết để giành chiến thắng đấy!

Ngoài ra khi cảm nhận được sắp có kẻ địch tiến lại gần và gây sát thương lên bản thân, Tinh Linh Bảo Vệ sẽ là kỹ năng hoàn hảo giúp Vu Sư gây sát thương lên chúng ngoài ra còn mang lại tác dụng làm chậm giúp bạn giữ khoảng cách với những class như Chiến Binh hay Sát Thủ.

Video hướng dẫn combo Vu Sư Laplace M

Xây dựng bộ thẻ hồn cho Vu Sư Laplace M

Nhằm tối ưu hóa lượng sát thương của mình, một vu sư rất cần những chỉ số như: ATK, dmgx, tỉ lệ crit và crit dmg.

Giai đoạn đầu game:

Vệ sĩ kim loại: cung cấp lượng ATK vô cùng lớn đối với 1 thẻ hồn vàng bậc 2. Đây cũng là thẻ bắt buộc có đối với tất cả những class theo thiên hướng gây sát thương.

Magaret: tuy có BR (chỉ số sức mạnh) khá thấp nhưng đừng vội xem thường thẻ hồn vàng bậc 1 này khi những chỉ số mang lại đều rất chất lượng: tỉ lệ crit, ATK.

Bắn sao: tỉ lệ crit, né tránh và ATK là những gì mà thẻ hồn vàng bậc 2 này mang lại.

Ánh sáng thiên đường: chính xác, dmgx, ATK cùng với đó là lượng BR vô cùng cao giúp bạn lên tước nhanh là những ưu điểm mà thẻ hồn đỏ bậc 1 có.

Giai đoạn hoàn thành bộ thẻ hồn:

Senhimi: bổ sung tỉ lệ crit, crit dmg cũng như lượng ATK kha khá.

Dexter: thẻ chất lượng cho mọi nhà, cung cấp lượng lớn ATK cũng như một chút HP và DEF.

Luna: crit dmg cũng như ATK cũng là 2 trong những chỉ số cần thiết cho vu sư, tuy nhiên chỉ nên trang bị 2 Luna vì crit dmg quá cao nhưng tỉ lệ crit thấp cũng không giúp bạn có được nguồn sát thương đầu ra ổn định.

Xem thêm  Cách sửa lỗi TRA PLACEHOLDER LMHT 2020 cực dễ dàng

Mèo đen: thẻ vàng cực hiếm nhưng đi kèm đó là chất lượng không thể chê vào đâu được với tỉ lệ crit và ATK kha khá.

Vanas: quân bài giúp vu sư bắn gục những class trâu bò như kỵ sĩ thánh với khả năng xuyên DEF khá cao, ngoài ra lượng ATK từ thẻ hồn này đem lại cũng vô cùng hữu ích.

Vệ sĩ kim loại: như đã nói ở trên đây là một thẻ hồn vô cùng chất lượng, bạn chỉ cần tìm cho mình đủ 10 thần hồn để tiến cấp lên bậc đỏ ở lv 75.

Trước khi tắm: vô cùng mạnh mẽ ở các chỉ số chính xác, ATK cũng như dmgx. Tuy nhiên cần cân nhắc vì đây là thẻ hồn đỏ bậc 3, sẽ khá tốn kém để các bạn có thể nâng cấp lên +15.

Trang bị cho Vu Sư Laplace M

Nhóm trang bị vũ khí, găng tay và hộ phù

Có 2 hướng cho các bạn lựa chọn:

Vũ Khí Thẩm Phán + Găng Tay Nanh Sói + Hộ Phù Huân Chương : thuần sát thương, mang lại tỉ lệ CRIT và lượng ATK khổng lồ khiến bạn trở thành một cỗ máy gây sát thương thực thụ trong trận chiến.

Vũ Khí Ánh Sáng + Găng Tay Gào Thét + Hộ phù Điện Quy: thiên về đa dụng hơn khi cung cấp chỉ số chính xác, dmgx và đặc biệt là khả năng sống sót trong giao tranh với lượng DEF cũng như HP kha khá.

Các bạn vẫn có thể phối trang bị nhằm có lượng chỉ số đa dạng, ví dụ: Vũ khí Thẩm Phán + Găng Tay Gào Thét + Hộ Phù Huân Chương. Tuy nhiên nhằm mục đích tối ưu hóa điểm mạnh nhân vật, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cho mình bộ trang bị theo một thiên hướng nhất định.

Nhóm trang bị phòng cụ gồm Áo + Quần + Đai + Giày:

Set trang bị Bão vô tận: tỉ lệ crit, crit dmg và ATK là những chỉ số tuyệt vời mà bất kì class gây sát thương nào cũng muốn hướng đến.

Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ về cách chơi Vu Sơ trong Laplace M.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *