Lỗi Data is Corrupted tiếp tục là một lỗi LMHT khá phổ biến do thiếu một số files trong quá trình tải game hoặc cài đặt. Vì thế hãy cùng Leadgame đi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhanh nhất với chỉ 1 bước đơn giản nhé!

Xem thêm:

Nguyên nhân lỗi Data is Corrupted

Hiện tại có một số trường hợp game thủ cập nhật hoặc tải LMHT về máy theo đúng quy trình được đề ra từ Garena nhưng lại không may gặp phải lỗi “data is corrupted”. Khi gặp lỗi này, màn hình sẽ có thông báo với dòng chữ như hình bên dưới khiến quá trình cài đặt trò chơi bị gián đoạn.

Xem thêm  Hack Plants vs Zombie 2 BÁ ĐẠO Full Tiền Full Cây cho Android

 

Đối với các phiên bản của LMHT luôn có nhiều files nhỏ được nén vào một file dạng rar để người chơi dễ tải về máy, nhưng có lẽ  do đường truyền không ổn định, khiến cho file rar bị mất một số files nhỏ quản trọng. Khi gặp lỗi này, máy tính của bạn sẽ hiển thị “data is corrupted”.

Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến lỗi liên quan đến file tích hợp kèm xảy ra, dù đã cập nhật theo đúng quy trình của trang chủ Garena hướng dẫn.

Cách sửa lỗi Data is Corrupted

Theo hướng dẫn của nhà phát hành, thì lỗi này nên được sửa theo đúng quy trình đã được hướng dẫn cụ thể trên trung tâm Hỗ Trợ Khách Hàng nhằm đảm bảo tính hiệu quả cũng như hạn chế các lỗi khác phát sinh.

Xem thêm  Fix LỖI CẬP NHẬT LMHT khi update phiên bản bị lỗi

 

Ngoài ra, Leadgame cũng sẽ gửi đến bạn 1 mẹo nhỏ giúp Fix nhanh lỗi data is corrupted mà không cần mất quá nhiều thời gian nhưng rất rất dễ thực hiện

Sử dụng phần mềm BugSplat

BugSplat là một phần mềm đã được tích hợp sẵn trong patch game của LMHT trên các bản cập nhật, phần mềm này sẽ tự khỏi động khi game xuất hiện lỗi. Sau đó dò tìm để phát hiện lỗi, gửi lên máy chủ để truy xuất ngân hàng giải pháp của LoL để sửa tự động cho bạn.

Cách này sẽ giúp đảm bảo người chơi có thể tìm được nguyên nhân nhanh, và tự động sửa lỗi triệt . Vì thế mà Riot luôn khuyến cáo nên sử dụng phần mềm tích hợp sẵn này để đảm bảo lỗi của bạn được khắc phục theo cách tốt nhất cũng như không quá khó để sử dụng.

Xem thêm  Hướng dẫn cách fix lỗi tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng LMHT nhanh gọn lẹ

 

Vậy là trên đây là những cách ngắn gọn để khắc phục lỗi Data is Corrupted nhanh chóng. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới cho chúng mình được biết và giúp đỡ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *