Chắc hẳn ai trong chúng ta đặc biệt là những bạn có máy tính cấu hình thấp cũng luôn bắt gặp tình trạng lỗi đứng máy LMHT. Vậy hãy cùng Leadgame khắc phục lỗi LMHT này một cách nhanh gọn nhé.

Xem thêm:

Nguyên nhân lỗi đứng máy LMHT

Giật lag hay đứng máy trong LMHT luôn chực chờ xảy ra bất cứ lúc nào, bao gồm khung hình mỗi giây bị mất, bị Delay, .. hoặc tệ hơn nữa là đứng máy. Tình trạng giật lag này phức tạp hơn một chút so với lỗi ping cao nguyên nhân đến từ kết nối mạng, mà còn do những vấn đề phát sinh trong game setup của người chơi.

Xem thêm  Hack Soul Knight full chức năng MỚI NHẤT cho Android

Có thể kể đến: cấu hình không đáp ứng được tiêu chuẩn hoặc thậm chí là do những cài đặt chưa được tối ưu hóa, hậu quả rất khó lường khiến người chơi đứng máy, dễ dẫn đến thua một hoặc nhiều trận đấu chỉ vì tình trạng như thế này.

 

Sửa lỗi đứng máy LMHT

Sau khi đã biết được những nguyên nhân chính nằm sau vấn đề, hãy xem cụ thể những cách sau đây đã được tổng hợp giúp phần lớn người chơi khắc phục được lag, cụ thể như sau:

Bước 1:

GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG “ỨNG DỤNG CHẠY NỀN”

Mở Task Manager và kiểm tra xem ứng dụng nào đang “chạy ngầm” nhưng lại chiếm phần lớn tài nguyên của hệ thống. Sau khi xác định, Nhấn chuột phải vào ứng dụng nào không cần thiết trong quá trình chơi game, và nhấn “End Task.”
Trong trường hợp muốn game chạy mượt hơn, hãy chỉ định trò chơi ở mức High Priority sau khởi động lại PC.

Bước 2:

TĂNG TỐC PC

Xem thêm  Hack Mini World Full Tiền MỚI NHẤT cho Android
Mở Control Panel và chọn System and Security >System >Advanced System Setting
Sau đó hãy nhấn System dưới tab Performance rồi chọn  vào mục Adjust for best performance > Apply.
Thực hiện đúng mẹo vặt này có thể giúp bạn giảm thiểu tối đa tình trạng lag do cấu hình không đạt yêu cầu.

Bước 3:

THAY ĐỔI CÀI ĐẶT ĐỒ HỌA TRONG LMHT
nếu như cấu hình của họ không đạt yêu cầu để chơi game LMHT, hãy cài đặt đồ họa ở mức chất lượng thấp. Ngoài ra, giảm độ phân giải và đổi sang chế độ hiển thị toàn màn hình cũng đem lại hiệu quả tương tự.
Vậy là trên đây Leadgame đã hướng dẫn cho bạn cụ thể những cách để có thể fix lỗi đứng máy LMHT nhanh gọn và chuẩn nhất. Nếu như sau khi làm tất cả các bước trên mà máy tính bạn vẫn tiếp tục xảy ra tình trạng giật lag, thì có lẽ chỉ còn cách nâng cấp cấu hình máy của bạn lên. Chúc các bạn thành công! Nếu có thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới, chúng mình sẽ giải đáp hết tất cả sớm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *