Ngoài việc chơi bóng tròn trên mặt sân cỏ xanh thì tính năng Nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 4 cũng là một điểm thu hút người chơi bởi sự kịch tính và đầy cảm xúc. Trong chuyên mục hướng dẫn FIFA Online 4 này của Leadgame, bạn sẽ hiểu hơn về cách nâng cấp cầu thủ FO4 một cách chi tiết nhất.

Xem Thêm:

Những điều cần biết về cách nâng cấp cầu thủ FO4

Tiến trình nâng cấp cầu thủ dễ dàng

Tính năng nâng cấp cầu thủ trong FO4 không yêu cầu phải sử dụng những cầu thủ giống nhau. Người chơi hoàn toàn có thể “hy sinh” những cầu thủ không liên quan gì nhau để nâng cấp. Một mẹo nhỏ về cách nâng cấp cầu thủ FO4 cho bạn là hãy nâng cấp các thẻ cộng cao tối thiểu là +4 trở lên, lúc đó tỷ lệ nâng cấp thành công sẽ tăng lên rất nhiều.

Có tối đa 5 thẻ cho bạn nhét vào để ép thẻ chính lên level. Nếu muốn nâng cấp cầu thủ để có chỉ số đẹp hơn nữa thì thẻ nguyên liệu (hay còn gọi là “mồi”) bạn đang có phải xấp xỉ ngang với cầu thủ đó. Tương truyền rằng trước khi ép thẻ chính hãy cố gắng ép thẻ linh tinh thất bại để làm mồi, thất bại nhiều thì tỷ lệ thành công càng cao.

 

FIFA Online 4 cho phép người chơi nâng cấp bằng các cầu thủ khác nhau

Mức nâng cấp tối đa thẻ cầu thủ là +10

Xem thêm  789 Club lừa đảo người chơi: tin đồn nhảm hay sự thật 100%?

Người chơi nâng cấp đến +10 là max, không thể mạnh hơn được nữa. Đây là mức thẻ lớn nhất và cũng khó lên nhất, đập đến cả trăm lần cũng khó mà lên được. Càng lên cao thì bạn sẽ càng đắn đo xem có nên ép thẻ lên cao nữa không, nguyên liệu tốn rất nhiều và nếu ép xịt thì chỉ có khóc thành tiếng.

Điểm đặc biệt của cách nâng cấp cầu thủ FO4 là việc hóa bạc cho thẻ. Khi thẻ của bạn nâng cấp lên +6 và chỉ số +8 thì một vài skill đặc biệt nhất định của từng cầu thủ sẽ được khai mở, việc lựa chọn cầu thủ đi thi đấu sẽ thoải mái hơn nhiều. Càng có nhiều kỹ năng thì càng dễ có được những cầu thủ tốt hơn, xịn hơn.

 

Nâng cấp cầu thủ +10 là ước mơ của bao nhiêu người

Tỷ lệ double thẻ cộng sau khi ép thành công

Việc ép thẻ thành công đã là một điều đáng mừng thế nhưng lại còn được double thẻ cộng nữa thì niềm vui nhân đôi. Khi được double thẻ cộng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có lợi thế cộng thêm 1 cấp của thẻ. Ví dụ như nâng cấp 2 thẻ Messi+1, nếu bình thường ép thành công thì lên Messi+2, xuất hiện hiệu ứng double thẻ nữa thì Messi lên +3 luôn.

Xem thêm  Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen trong LMHT chỉ với 3 bước đơn giản

Nếu bạn sử dụng cầu thủ “mồi” giống với cầu thủ chính cần nâng cấp sẽ cho cơ hội được double thẻ cộng cao hơn. Ngoài ra còn được thêm một lần phục hồi thẻ nếu như nâng cấp bị xịt.

 

Nhận được hiệu ứng double thẻ chứng tỏ bạn rất may mắn

Tỷ lệ thất bại – thành công

Mỗi khi thực hiện ép thẻ, tỷ lệ thành công hay thất bại sẽ được hiện đủ trên màn hình giúp người chơi xác định được cần bao nhiêu may mắn để nâng cấp thành công. Có 5 mức độ biểu thị tỷ lệ nâng cấp của cầu thủ bằng màu xanh, tương ứng với mỗi mức là 20%.

Thay vì phải lần mò xem tỷ lệ nâng cấp như phiên bản FIFA Online 3 trước đó, cách nâng cấp cầu thủ FO4 được tối ưu hóa và thuận tiện cho người chơi hơn hẳn. Chỉ cần đặt “mồi” làm sao cho thanh tỷ lệ nâng cấp lên full 5 vạch là chắc chắn thành công rồi.

 

Làm sao cho đầy 5 vạch tỷ lệ nâng cấp là chắc chắn thành công

Khi ép thẻ trong FIFA Online 4, được hay mất thì “mồi” của bạn cũng sẽ bay đi hết. Do đó người chơi nên chọn lựa cầu thủ có giá rẻ nhưng chỉ số ngon để giảm thiểu chi phí nâng cấp cầu thủ.

  • Nâng cấp thất bại: mất nguyên liệu, giảm mức thẻ cộng cầu thủ nâng cấp (tùy may mắn sẽ giảm ít hoặc nhiều)
  • Nâng cấp thành công: mất nguyên liệu, chỉ số cầu thủ tăng, mức thẻ cộng tăng (có khả năng được double thẻ cộng)
Xem thêm  Khắc phục lỗi không gõ được tiếng việt LMHT cực nhanh chỉ mất đúng 5 giây

Hướng dẫn thực hiện cách nâng cấp cầu thủ FO4

  • Bước 1: Ở màn hình giao diện chính của FO4, chọn Đại diện quản lý đội rồi lựa chọn Nâng cấp cầu thủ

 

Lựa chọn Nâng cấp cầu thủ để bắt đầu

  • Bước 2: Lựa chọn cầu thủ muốn nâng cấp, ấn vào mũi tên trong hình.

 

Lựa chọn cầu thủ để nâng cấp

  • Bước 3: Chọn cầu thủ nguyên liệu để nâng cấp cầu thủ chính. Sau khi lựa chọn xong, ấn Tiếp theo.

 

Đây là bước chọn “mồi” để nâng cấp cầu thủ chính

  • Bước 4: Bắt đầu thực hiện nâng cấp cầu thủ, đây là bước đau tim nhất đối với tất cả game thủ FIFA Online 4.

 

Chọn Nâng cấp để bắt đầu

  • Bước 5: Lúc này quá trình nâng cấp cầu thủ đã xong, chọn Tiếp để kết thúc.

 

Chọn Tiếp để kết thúc việc nâng cấp

Vậy trên đây là hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ FO4 từ A đến Z vô cùng dễ hiểu cho anh em. Hy vọng bài viết này giúp người chơi có một cái nhìn rõ ràng hơn về cách nâng cấp cầu thủ FO4, chúc bạn đọc có những giây phút chơi game vui vẻ và đập thẻ thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *