Có 100 người chơi thì phải đến 99 người gặp phải lỗi cập nhật LMHT hay lỗi không update được LMHT điều đó chứng tỏ lỗi game này xảy ra rất thường xuyên. Hãy cùng Leadgame tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng dưới bài viết nhé.

Xem Thêm:

Nguyên nhân lỗi cập nhật LMHT

Lỗi cập nhật LMHT xảy ra do 2 nguyên nhân chính. Nguyên nhân đầu tiên là do bạn chưa tắt tường lửa (firewall) – đây là tính năng gây ra rất nhiều lỗi trong game LMHT. Nguyên nhân thứ hai là do dung lượng của ổ chứa game LMHT bị đầy, vì vậy không thể tiếp tục quá trình cập nhật do không đủ dung lượng trống.

Xem thêm  Hack Plants vs Zombie 2 BÁ ĐẠO Full Tiền Full Cây cho Android

Chính những nguyên nhân này giải thích cho việc vì sao game đang cập nhật ngon lành thì đến một khoảng % nào đó lại bị đứng hình và không chạy nữa, gây ra lỗi cập nhật LMHT. Nhiều khi người chơi mất tới 2-3 tiếng để chờ đợi mà game vẫn đứng im như vậy.

 

Lỗi cập nhật LMHT

Cách sửa lỗi cập nhật LMHT

Tắt tường lửa (firewall)

Để tắt tường lửa, mở Control Panel và bạn sẽ thấy ngay dòng chữ Windows Defender Firewall hoặc Windows Firewall. Click vào rồi tìm dòng chữ “Turn Windows Defender Firewall on or off”.

 

Chọn “Turn Windows Defender Firewall on or off”

Sau đó bạn chọn 2 ô như trong ảnh và tiến hành cập nhật lại game.

 

Tick vào ô như trong ảnh là được

Check dung lượng ổ chứa máy tính

Nhiều game thủ lưu game tại ổ D hoặc ổ C, nhiều khi không để ý gì tới máy tính cho đến khi thấy cái ổ chứa game xuất hiện vạch đỏ lòm. Đó là dấu hiệu thông báo dung lượng bộ nhớ đã hết sạch dẫn tới việc lỗi cập nhật LMHT không update nổi.

Xem thêm  Cách cài đặt 5 ngón PUBG Mobile chơi như game thủ chuyên nghiệp

Cách giải quyết cũng dễ thôi, bạn chỉ cần dọn dẹp không gian của ổ chứa game và cập nhật lại từ đầu là xong.

Cập nhật LMHT thủ công

Lỗi cập nhật LMHT cũng có thể sửa bằng thao tác thủ công. Thường thì bản cập nhật LMHT cũng nhẹ nên download thủ công về máy cũng không mất quá nhiều thời gian đâu.

  • Bước 1: Vào trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại, click vào chữ Tải game.
  • Bước 2: Download bản cập nhật mới nhất về.
    Một lưu ý nhỏ khi download cập nhật LMHT thủ công là hãy tải và lưu vào thư mục nào chứa game LMHT. Tránh tình trạng game ổ D nhưng bản update lại nằm ở ổ C là sẽ báo lỗi.

 

Tải bản cập nhật mới nhất nhé

Nếu đã áp dụng tất cả những cách trên mà vẫn chưa hết lỗi cập nhật LMHT thì bạn có thể nhịn game một hôm chờ tới ngày hôm sau update lại thử xem. Cũng có một cách khác rất khả thi đó là xóa hết sạch file game và tải lại LMHT từ đầu, với cách này thì chắc chắn sẽ vào game được.

Xem thêm  Nhà cái Macau Club lừa đảo người chơi là sự thật?

Trên đây là cách sửa lỗi cập nhật LMHT khi update phiên bản bị lỗi rất dễ hiểu và nhanh gọn đúng không. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới, chúng mình sẽ giải đáp hết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *