Lỗi TRA PLACEHOLDER LMHT mới xuất hiện gần đây gây ra khá nhiều khó chịu đến từ phía game thủ vì đây là một lỗi game lạ và không biết làm sao để sửa. Hãy cùng Leadgame tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục triệt để lỗi TRA PLACEHOLDER này nhé.

Xem Thêm:

Nguyên nhân lỗi TRA PLACEHOLDER LMHT

Nguyên nhân chính gây ra lỗi TRA PLACEHOLDER là bởi vì máy tính của bạn chưa được cài đặt Driver video card, nói cách khác là máy chưa có Driver card màn hình. Chính lý do này gây nên lỗi TRA PLACEHOLDER.

Xem thêm  Tổng hợp kỹ thuật sút FIFA Online 4 với tỷ lệ vào lưới cực cao rất dễ hiểu

Lỗi này xảy ra khi người chơi chuẩn bị vào trạng thái màn hình chờ để load trận đấu. Cụ thể hơn là sau khi bạn chọn tướng xong thì màn hình game sẽ bị mất đi và đột nhiên hiện ra một ô thông báo Error <TRA PLACEHOLDER>. Từ đó người chơi không thể vào lại game được nữa.

 

Lỗi TRA PLACEHOLDER LMHT

Cách sửa lỗi TRA PLACEHOLDER LMHT

Cách khắc phục lỗi TRA PLACEHOLDER cũng rất là đơn giản. Máy tính chưa được cài Driver card màn hình thì bạn chỉ việc download về và cài đặt là xong.

  • Bước 1: Các bạn ấn tổ hợp phím Windows + R, gõ “dxdiag” để check cấu hình máy tính hiện tại.
    Mở tab Display ở trên cùng, nếu thấy dòng “Approx. Total Memory: N/A” hoặc “VRAM: 0MB” thì đó là do máy bạn chưa cài đặt driver card màn hình.

 

Dấu hiệu cho thấy máy bạn chưa cài đặt Driver card màn hình

  • Bước 2: Thiếu thì phải download về, các bạn vào đây và chọn dòng 3DP Chip và cài đặt như bình thường.

 

Chọn phần 3DP Chip và download về

  • Bước 3: Sau khi hoàn thành cài đặt, các bạn mở ứng dụng và chọn phần Video card. Lúc này máy sẽ mở ra một cửa sổ web, bạn cần tìm dòng Driver download rồi click nhẹ vào link màu xanh bên dưới để cài Driver thích hợp.

 

Chọn mục Video card để tải về

  • Bước 4: Khi download xong, mở file đuôi .exe để máy tính tiến hành cài đặt Driver. Sau khi cài đặt xong thì restart máy. Quá trình sửa lỗi lúc này hoàn tất và bạn có thể vào game chơi như bình thường.
Xem thêm  Cách khắc phục lỗi Data is Corrupted LMHT hiệu quả nhất 2020

Chỉ cần làm đúng và đủ 4 bước trên là bạn đã sửa xong lỗi TRA PLACEHOLDER LMHT rồi, không tốn thời gian một chút nào đúng không. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới, chúng mình sẽ giải đáp hết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *