Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng tựa game cực hot Genshin Impact đã chính thức mở cửa đón chào các game thủ. Dưới đây là các bước cách tải Genshin Impact, cách cài đặt trên cả PCMobile.

Genshin Impact, tựa game nhận vai thế giới mở được phát triển bởi miHoYo, cha đẻ của bom tấn hành động Honkai Impact 3 nổi tiếng trên toàn cầu. Câu chuyện của Genshin Impact xảy ra tại Teyvat – một đại lục kỳ lạ nơi mà bảy nguyên tố cùng hội tụ.

Xem thêm  Cách chơi Yone mùa 10: bảng ngọc, combo, lên đồ và khắc chế anh trai Yasuo

Tại đây, bất cứ ai đều có thể trở thành Thần, người được Thần lựa chọn sẽ được trao Con mắt của Thần và khả năng sử dụng các nguyên tố. Người chơi sẽ vào vai một nhà lữ hành, gặp gỡ những người bạn với tính cách khác nhau, năng lực đặc biệt khác nhau và cùng họ đánh bại kẻ thù mạnh mẽ, tìm lại người thân đã lạc mất, đồng thời khám phá chân tướng của những vị thần.​

Cách tải Genshin Impact và cách cài đặt trên PC

Bước 1: Tải gói cài đặt phiên bản PC tại đây. Chạy phần mềm vừa tải về.

Bước 2: Sau khi chọn “Đã đọc & đồng ý Thỏa Thuận Cấp Phép Phần Mềm”, chọn “Cài Ngay”.

 

Nếu cần thay vị trí mục cài đặt hãy nhấn “Tùy chỉnh”, lựa chọn mục cài đặt bạn mong muốn rồi nhấn “Cài Ngay”. Lưu ý, trình khởi chạy cho PC khoảng 260MB, hãy đảm bảo thư mục có đủ dung lượng để cài đặt.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong trình khởi chạy PC, chọn “Mở Ngay” để tiếp tục.

 

Xem thêm  Cách sửa lỗi Bugsplat Crash Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất

Màn hình cài đặt game

Bước 4: Nhấn “Nhận Game” để tải tài nguyên game Genshin Impact.

 

Để thay đổi thư mục cài đặt mặc định hãy nhấn “Sửa vị trí cài đặt”, chọn vị trí phù hợp rồi bấm “Bắt Đầu Cài Đặt”. Lưu ý, tài nguyên game cần tối thiểu 26GB, hãy đảm bảo thư mục có đủ dung lượng để cài đặt.

Bước 5: Tải game

 

Trong quá trình tải có thể nhấn nút tạm dừng để thoát và bảo lưu tiến độ tải; Trong trường hợp đứng máy, tự thoát, vui lòng mở lại trình khởi chạy, nhấn “Tiếp tục tải” để tải tài nguyên game.

Bước 6: Nhấn BẮT ĐẦU, để bước vào thế giới thần kỳ đầy mạo hiểm Teyvat!

 

Lưu ý nhỏ: Các bạn hãy đảm bảo máy tính của mình đáp ứng được yêu cầu của game. Nếu không, bạn sẽ không thể chơi dù đã tải thành công.

Cách tải Genshin Impact và cài đặt trên Mobile

Đối với cách tải và cài đặt trên thiết bị di động sẽ đơn giản hơn một chút so với PC, nhưng thời gian tải cũng khá lâu.

Xem thêm  Fix lỗi sự cố không ngờ xảy ra trong lúc thay đổi bản đồ LMHT mới nhất 2020 nhanh gọn

Bước 1: Vào Cửa hàng trên Android hoặc IOS, gõ Genshin Impact. Hoặc nhấn vào đây để bắt đầu tải game về điện thoại.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, màn hình điện thoại sẽ hiện biểu tượng Genshin Impact. Nhấn vào game và bắt đầu tải tài nguyên.

 

Màn hình tải tài nguyên

Lưu ý, thời gian tải tài nguyên sẽ mất khá nhiều thời gian, nhưng bạn có thể để nó tải ngầm bằng cách thoát khỏi màn hình game mà không tắt hẳn trò chơi.Trên mục thông báo sẽ xuất hiện thanh tiến độ. Sau khi hoàn thành, bạn có thể quay trở lại game và bắt đầu trải nghiệm Genshin Impact.

Bước 3: Sau khi nhân vật lên vài level, vào mục quản lý chung phía trên góc trái màn hình, bấm cài đặt để tùy chỉnh ngôn ngữ và giọng nói nhân vật.

 

Vào biểu tượng trên để cài đặt lại ngôn ngữ

Để biết thêm những thông tin mới nhất về các tựa game cực hot hiện nay, đừng ngần ngại bấm vào đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *