Đa số người chơi PUBG Mobile thường chơi bằng 2 ngón hoặc 3 ngón. Số lượng người chơi 4 ngón hoặc 5 ngón là rất ít mà đa phần là những người chơi lâu năm nhiều kinh nghiệm. Làm sao để chơi 3 ngón hiệu quả và cài đặt 3 ngón PUBG như nào, hãy cùng Leadgame khám phá và tìm hiểu nhé.

Xem Thêm:

Hướng dẫn cài đặt nút điều khiển chơi 3 ngón PUBG Mobile

Có rất nhiều cách để người chơi điều khiển nhân vật trong PUBG Mobile, đa phần 5 ngón là mức cao nhất rồi. Cá biệt có những dị nhân chơi 7 ngón hoặc dùng cả 10 ngón để chơi. Thế nhưng không quan trọng việc bạn dùng bao nhiêu ngón, quan trọng là bạn thành thục thao tác và cách chơi, có những người chơi chỉ đúng 2 ngón mà leo được đến rank cao nhất trong game.

Xem thêm  Hướng dẫn cách sửa lỗi LMHT đang chạy 2020 mới nhất cực nhanh

Một trong những yếu tố giúp người chơi làm chủ được game đó chính là nút điều khiển hay còn gọi là nút lệnh. Ban đầu thì nhà phát hành sẽ bố trí vị trí các nút mặc định, dễ sử dụng cho người mới. Về sau khi đã chơi lâu thì các nút đó cũng không còn phù hợp với cách bắn, người chơi có thể tham khảo cách sắp xếp nút lệnh dưới đây khi cài đặt 3 ngón PUBG Mobile.

 

Cách cài đặt nút lệnh khi chơi PUBG Mobile bằng 3 ngón

Kích thước của các nút chỉ là yếu tố phụ nhưng cũng cần phải nhắc tới khi cài đặt 3 ngón PUBG. Nếu mới học cách chơi 3 ngón thì bạn có thể tham khảo cách điều chỉnh kích thước như sau:

  • Nút bắn: 150% – 200%
  • Mở scope: 150% – 160%
  • Nghiêng phải – nghiêng trái: 130% – 140%
  • Nhảy – trèo – nằm – ngồi: 130% – 150%
  • Nạp đạn: 120% – 130%
  • Mở balo: 120% – 130%
Xem thêm  Kỵ Sĩ Thánh Laplace M: Cách chơi, thẻ hồn, cách tăng kỹ năng và build trang bị cho Chiến Sĩ

Nếu như chưa nghĩ được nên đặt ngón tay như nào cho chuẩn khi cài đặt 3 ngón PUBG thì bạn có thể nhìn vào ảnh dưới để hiểu rõ hơn nhé.

 

Cách đặt vị trí ngón tay khi chơi 3 ngón

Cài đặt độ nhạy khi chơi 3 ngón PUBG Mobile

Ngoài việc chỉnh nút điều khiển khi cài đặt 3 ngón PUBG thì người chơi cũng nên thiết lập độ nhạy Sensitivity trong game để thao tác cho phù hợp.

Độ nhạy Camera

Đầu tiền là phần độ nhạy của Camera, bạn có thể tham khảo cách điều chỉnh độ nhạy mẫu được áp dụng bởi rất nhiều cao thủ 3 ngón dưới đây.

 

Cách thiết lập độ nhạy Camera khi chơi 3 ngón

Độ nhạy ngắm bắn

Tiếp theo là điều chỉnh độ nhạy ngắm bắn của súng hay còn gọi là ADS SensitivityADS hay còn được gọi là Aim Down Sight là yếu tố quan trọng tiếp theo tác động tới việc người chơi kiểm soát độ giật của súng khi bắn nhau.

 

Cài đặt độ nhạy ngắm bắn

Gyroscope

Xem thêm  Cách sửa lỗi Bugsplat Crash Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất

Gyroscope (còn gọi là cảm biến con quay) là cái biểu tượng hình con quay giúp người chơi nhìn được bao quát xung quanh 360 độ khi chơi TPP và 180 độ khi chơi FPP. Chức năng này sẽ giúp người chơi đổi hướng màn hình, cụ thể là bạn đang điều khiển nhân vật chạy thẳng nhưng vẫn có thể di chuyển Gyroscope để nhìn được toàn cảnh bên trái, bên phải và đằng sau thay vì phải xoay chuyển nhân vật.

Cách tùy chỉnh độ nhạy Gyroscope khi cài đặt 3 ngón PUBG Mobile người chơi có thể tham khảo ảnh dưới.

 

Chỉnh độ nhạy Gyroscope cho người chơi 3 ngón

Trên đây là hướng dẫn cài đặt 3 ngón PUBG Mobile đầy đủ và chi tiết nhất cho anh em chơi giống như các pro player. Các bạn có thể tham khảo cách thiết lập cài đặt này của Leadgame và vào game chiến thử xem có hiệu quả hơn không nhé, đừng quên chia sẻ và để lại comment ở bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *