Ngày càng nhiều người chơi PUBG Mobile chuyển qua sử dụng cài đặt 4 ngón để chơi dễ hơn và phản xạ nhanh hơn. Nếu chỉ chơi 2 ngón đơn thuần, chuyển sang cài đặt 4 ngón PUBG bạn sẽ thấy trình độ game cũng như phản xạ của mình nâng level rất nhanh.

Xem Thêm:

Vì sao nên cài đặt 4 ngón khi chơi PUBG Mobile?

Chơi PUBG Mobile bằng 4 ngón là một nghệ thuật và người làm chủ được việc chơi 4 ngón sẽ là một nghệ sĩ. Đa số những người chơi chuyên nghiệp sẽ chơi bằng 4 ngón, hoặc thậm chí điều khiển bằng 5 ngón. Một trong những game thủ PUBG Mobile giỏi nhất thế giới là Mortal cũng áp dụng cài đặt 4 ngón PUBG và khuyến khích mọi người áp dụng kiểu chơi này.

 

Chơi 4 ngón đặc biệt là trên máy tính bảng sẽ giúp bạn chơi rất dễ

Những tựa game bắn súng sinh tồn như PUBG Mobile thường đòi hỏi rất nhiều thao tác tới từ người chơi. Đôi khi chỉ một tích tắc chuyển tay chậm thôi là đối phương bắn cho gục ngã rồi. Việc chỉ dùng 2 ngón cũng hạn chế đi khá nhiều các thao tác khi chơi game.

Xem thêm  5 kiểu hack Free Fire phổ biến được các gamer thường xuyên sử dụng nhất

Khi cài đặt 4 ngón PUBG Mobile, lợi thế đầu tiên là bạn có thêm hẳn 2 ngón tay để điều khiển nhân vật. Chính vì vậy điều này sẽ tạo lợi thế để người chơi có thể thực hiện nhiều hành động cùng một lúc như là vừa ném bom vừa check trái phải để xem có địch hay không, hoặc vừa bắn vừa nhảy vừa nhìn vừa di chuyển.

Hướng dẫn cài đặt độ nhạy chơi 4 ngón PUBG Mobile

Trước khi bước vào cài đặt nút lệnh, người chơi cần bật tính năng “Nghiêng và Bắn” cùng với “Nghiêng và Mở ống ngắm”. Cái này sẽ giúp bạn cài đặt 4 ngón PUBG ngắm bắn dễ hơn. Gyroscope (con quay) cũng là một tính năng cần thiết nên được bật khi chơi bằng 4 ngón để quan sát xung quanh kỹ càng.

 

Các nút lệnh cài đặt 4 ngón PUBG chuẩn nhất

Các nút lệnh sẽ được phân chia ra 4 khu vực riêng biệt tương ứng với 4 ngón tay. Mỗi ngón tay đều có một trọng trách không nhỏ, quyết định sự sống còn của nhân vật. Do vậy khi cài đặt 4 ngón PUBG, người chơi cần phải chăm sóc bàn tay kỹ càng và hạn chế tối đa những vết thương không đáng có.

Xem thêm  Hướng dẫn cách fix lỗi tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng LMHT nhanh gọn lẹ

Tiếp theo là tới cài đặt độ nhạy Sensitivity. Cài đặt độ nhạy PUBG Mobile là yếu tố tiếp theo quyết định tới thắng thua của người chơi. Các bạn có thể tham khảo cách cài đặt phía dưới và tùy chỉnh làm sao cho phù hợp với cách bắn của mình nhất.

Đầu tiên là Độ nhạy ngắm bắn (hay còn gọi là ADS Sensitivity). Tùy chỉnh như ảnh dưới như giúp người chơi ghìm tâm khi mở Scope để bắn địch dễ dàng.

 

Độ nhạy ngắm bắn phù hợp nhất với cài đặt 4 ngón PUBG Mobile

Nếu cài đặt Độ nhạy của Camera như ảnh dưới, đảm bảo bạn chơi 4 ngón sẽ rất sướng tay.

 

Độ nhạy Camera như này là chuẩn nhất

Trên đây là hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất để cài đặt 4 ngón PUBG Mobile, hãy cố gắng luyện tập và thuần thục 4 ngón để áp đảo đối phương và giành được nhiều top 1 nhé. Nếu có gì thắc mắc, hãy để lại comment bên dưới để chúng mình giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *