Cài đặt độ nhạy súng luôn là một trong những vấn đề khiến cho game thủ PUBG Mobile phải đau đầu. Trong bài viết này, Leadgame sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt độ nhạy súng phổ biến và được nhiều người chơi áp dụng nhất thời điểm hiện tại nhé.

Xem Thêm:

Trước hết người chơi PUBG Mobile nên vào Phòng tập để test tùy chỉnh độ nhạy sao cho cảm thấy vừa tay nhất. Cài đặt độ nhạy súng phù hợp sẽ giúp bạn bắn bách phát bách trúng quét sạch bản đồ luôn.

Cài đặt độ nhạy Camera nhìn tự do

Độ nhạy của Camera là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới việc sống còn của người chơi PUBG Mobile. Thay đổi lên xuống sẽ tác động tới việc người chơi nhìn các hướng xung quanh check kẻ địch.

Xem thêm  Có phải nhà cái Sunwin lừa đảo người chơi hay không?

Cách cài đặt độ nhạy súng phía dưới được coi như là tối ưu nhất trong chế độ TPP, nếu như bạn chơi chế độ FPP thì giảm Camera xuống 75% cho dễ điều khiển.

 

Các bạn chỉnh độ nhạy như trong ảnh nhé

Cài đặt độ nhạy Camera cho súng bắn

Một yếu tố khác quan trọng không kém là Camera cho súng bắn, cái này sẽ tác động tới việc nhìn ngó xung quanh của người chơi khi bật Ống ngắm. Súng có độ Zoom cao thì nên tinh chỉnh độ nhạy thấp thì mới dễ ngắm được địch mà bắn chính xác.

Về cơ bản thì đa phần người chơi sẽ tùy chỉnh Red Dot, Holographic, Aim Assist ở mức 50%. 2x Scope cho tới 8x Scope thì cài đặt với mức độ nhạy khoảng 35% tới 10%, nếu như cảm thấy cách cài đặt độ nhạy súng này bắn không có cảm giác tốt lắm thì người chơi có thể điều chỉnh phù hợp hơn.

 

Độ nhạy Camera súng là yếu tố vô cùng quan trọng

Cài đặt độ nhạy ADS Sensitivity

ADS hay còn được gọi là Aim Down Sight là yếu tố quan trọng tiếp theo tác động tới việc người chơi kiểm soát độ giật của súng khi bắn nhau. Bạn có thể để ý rất nhiều người chơi sấy AK từ xa và thao tác tay rất nhẹ nhàng, có người thì miết cả bàn tay vào màn hình mà súng vẫn giật được lên trời.

Xem thêm  Tổng hợp item PUBG Mobile: balo, súng, xe, áo, hòm thính và phụ kiện

Tùy chỉnh ADS Sensitivity cao sẽ hỗ trợ người chơi kiểm soát độ giật tiện hơn và dễ dàng tiêu diệt kẻ địch. Thế nhưng điều quan trọng nhất là phải quen tay thì mới dễ kiểm soát được, nếu để cao quá hoặc thấp quá mà không quen lại khiến bạn sấy mù mắt.

Red Dot, Holographic, Aim Assist nên tùy chỉnh trên mức 60%. 2x Scope cho tới 8x Scope sẽ loanh quanh ở khoảng 40% tới 10%. Bạn có thể áp dụng cách cài đặt độ nhạy súng như trong ảnh là tối ưu nhất.

 

ADS Sensitivity là tùy chọn để kiểm soát độ giật của súng

Cài đặt độ nhạy Gyroscope

Gyroscope là cái biểu tượng hình con quay giúp người chơi nhìn được bao quát xung quanh 360 độ khi chơi TPP và 180 độ khi chơi FPP. Chức năng này sẽ giúp người chơi đổi hướng màn hình, cụ thể là bạn đang điều khiển nhân vật chạy thẳng nhưng vẫn có thể di chuyển Gyroscope để nhìn được toàn cảnh bên trái, bên phải và đằng sau thay vì phải xoay chuyển nhân vật.

Xem thêm  Trailer Black Myth: Wukong – Tổng hợp toàn bộ yêu quái và chi tiết đắt giá

Red Dot, Holographic, Aim Assist sẽ để ở mức 90% – 95%. 2x Scope để trên dưới 120% là phù hợp. 3x Scope cho tới 8x Scope nên để khoảng 60% cho tới 30%. Đó là cách cài đặt Gyroscope thích hợp nhất mà đa phần game thủ PUBG Mobile tin dùng.

 

Cài đặt độ nhạy Gyroscope cũng quan trọng không kém

Trên đây là hướng dẫn cách cài đặt độ nhạy súng PUBG Mobile của đa số các game thủ chuyên nghiệp tin dùng và áp dụng. Các bạn có thể tham khảo cách cài đặt độ nhạy súng này và áp dụng thử nhé, chúc các bạn thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *