Nếu như bạn đang đắn đo không biết nên sử dụng đội hình để có thể leo rank hiệu quả, thì bài viết này sẽ giúp bạn thích nghi một cách nhanh, dễ hiểu nhất với 5 đội hình ĐTCL mùa 4 mạnh và dễ chơi nhất nhé!

Đọc thêm:

6 Cuồng Giáo (có thể chuyển thành 9 Cuồng Giáo nếu có Tinh Anh)

 

Sẽ có hai bí quyết nếu như bạn muốn dùng sức mạnh của Cuồng Giáo cho lối chơi chủ đạo. Tùy thuộc vào nhân phẩm của mỗi trận, nếu như bạn bắt gặp một vị tướng tinh anh sở hữu hai mốc Cuồng Giáo, đó là tín hiệu cho việc bạn nên sử dụng 9 Cuồng Giáo hoặc ngược lại nếu không may mắn bạn chỉ nên sử dụng 6 Cuồng Giáo và các Hệ Tộc bổ trợ cũng đã đủ đạt được ngưỡng sức mạnh.

Sở hữu đội hình này sẽ mang sức mạnh cho hai carry chính trong team là Jhin và Kennen. Lời khuyên để vun đắp đội hình này chính là việc bạn nên tìm kiếm cho mình Kennen từ sớm. Sau ấy hãy dồn các món đồ cần phải có cho Jhin để hắn có thể bắn cả vũ trụ. Không những thế, đội hình này đề xuất 1 tướng tinh nhanh thuộc Cuồng Giáo do vậy hãy quyết tâm săn lùng nếu như bạn không muốn lên cấp 9 nhé!

Trang Bị Cần Thiết

  • Jhin: Giáp Thiên Thần, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, 
  • Kennen:  Quỷ Thư, Giáp Thiên Thần.

Khai Sáng

 

Nếu như bạn thấy một tinh anh Khai Sáng hoặc sắm được Talon / Morgana trong khoảng thời gian sớm thì đó là khi mà bạn mường tượng đội hình này. Một trong các đội hình tương đối đơn giản nhưng lại có nguồn sát thương trải đều từ STVL tới SMPT. Đội hình này dùng một tướng tinh anh Khai Sáng để lên 6 Khai Sáng. Điều này cho phép các carry chính trong team như Talon và Morgana với thể cast chiêu được toàn bộ lần, gây đa dạng từ sát thương vật lý và sát thương phép lên đối thủ.

Xem thêm  Nhà cái Macau Club lừa đảo người chơi là sự thật?

Để sử dụng đội hình này 1 cách rẻ nhất bạn nên gắn đồ cho Talon Morgana và cả Shen để hắn sở hữu thể cầm chân các tướng tanker lâu nhất mang thể. Với thể sẽ khó chuyển đổi đội hình này vì các tướng Khai Sáng khá yếu ở đầu game. Vì thế, bạn cần phải sử dụng bất kỳ tướng nào mà bạn tìm thấy ở đầu trận để rút cuộc chuyển đổi sang đội hình này về late.

Trang bị cần thiết:

  • Talon: Vô Cực Kiếm, Giáp Thiên Thần, Huyết Kiếm.
  • Morgana: Găng Bảo Thạch, Quỷ Thư Giáp Thiên Thần.

“Chong Chóng Tre nè” Katarina

 

Là một đội hình kết hợp giữa Katarina và các Chiến Tướng. Đội hình này dùng 1 tướng tinh anh có Hệ Chiến Tướng để lên 6 Chiến Tướng và Katarina sẽ là carry chính của team. Hãy khởi đầu vun đắp đội hình này khi bạn mua được một tinh anh Chiến Tướng trong khoảng sớm hoặc lấy được các đồ vật thành phần của Kiếm Súng Hextech, Áo Choàng Thủy Ngân. Ở quá trình đầu trận, hãy dùng những quân cờ Chiến Tướng kế bên Thần Tài bao gồm Katarina, Garen, cộng hai Thần Tài khác tùy chọn. Trong trường hợp shop tinh anh ra tướng Thần Tài hãy chơi 6 Thần Tài 3 Chiến Tướng và nếu ngược lại hãy chơi 9 Chiến Tướng để tối đa hóa sát thương cũng như độ chống chịu của Tộc Hệ này.

Xem thêm  Game mới tháng 7/2020: Ra mắt 10 game mobile và PC free cực hay

Katarina vẫn sẽ là vị tướng với lượng sát thương chủ đạo và được dồn đồ trong đội hình. Bên cạnh đó, hãy nỗ lực lên cấp cho những quân bài chống chịu ở tuyến đầu như Tahm Kench và Sejuani bạn nhé!Nếu bạn đủ may mắn mang Xẻng Vàng và có được Cờ Hiệu chiến trường bạn mang thể sở hữu 9 Chiến Tướng ở cấp 9 và thêm vào Pyke để gắn vật dụng này. Đến có giai đoạn cuối trận lúc đã với Azir, hãy sắp xếp đội hình co cụm lại với nhau để hệ Hộ Pháp với thể phát huy tác dụng.

Trang bị cần thiết:

  • Katarina: Kiếm Súng Hextech, Áo Choàng Thủy Ngân, Găng Bảo Thạch.
  • Garen:  Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Lửa,.

Thần Rừng

 

Đội hình chủ đạo cho những bạn ưa chuộng lối chơi dồn sát thương phép và sử dụng những vị tướng vừa trâu vừa mang khả năng gây sát thương chuẩn chính là Thần Rừng. Cũng giống như các hệ tộc khác Thần Rừng mang đến cho bạn 2 lựa chọn trong cuộc đấu tùy theo Hệ Tộc mà bạn đối đầu. Bạn có thể dùng các Pháp Sư để giúp cho Veigar hoàn thành nhiệm vụ “thăm ngàn” và tích được chiêu cuối, hoặc dùng 6 Thần Rừng để nâng cao sức chống chịu.

Hãy khởi đầu đội hình này khi sắm được một tinh anh Thần Rừng hoặc Pháp Sư. Bình thường ở khoảng thời gian đầu trận, những Pháp Sư rất yếu và mỏng sẽ làm cho bạn thua hầu hết nếu như đối phương tiêu dùng các vị tướng sát thủ. Tiêu dùng 1 đội hình ổn định ở đầu trận sau đó nâng cấp thật nhanh để chuyển dần sang thời kỳ sau. Lối chơi của Veigar sẽ càng mạnh ở cuối trận vì vậy hãy nỗ lực kéo cuộc đấu thật dài và mang cho hắn các trang bị vừa có khả năng gây sát thương vừa sở hữu khả năng sinh tồn ấn tượng trong trận đấu.

Xem thêm  Top 5 đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất mùa 3 phiên bản 10.17 (update liên tục)

Trang bị cần thiết:

  • Veigar: Kiếm Súng Hextech, Găng Bảo Thạch, Áo Choàng Thủy Ngân
  • Nunu: Mũ Pháp Sư, Áo Choàng Thủy Ngân.

Sát Thủ Nhẫn Giả

 

Đội hình snowball cực mạnh trong ĐTCL mùa 4 và là đội hình khắc chế cứng khi  đối đầu với các đội hình dựa vào sát thương chủ lực. Về cơ bản, Sát Thủ Nhẫn nhái khá dễ để tạo nên khi chỉ cần tập trung đủ những quân bài của Hệ Tộc này trong cửa hàng. Không những thế điều kiện tiên quyết để chơi đội hình này chính là việc bạn phải kiếm được Zed, Evelynn tinh anh Bóng Tối hoặc Akali tinh anh Sát Thủ.

Sau lúc tìm ra các sát thủ này, Zed sẽ rất cần món đồ vật như Đại bác Liên Thanh và Huyết Kiếm để  nâng cao sức mạnh và phân phối khả năng hạ sát kẻ địch ở 1 vị trí an toàn. Hãy ưu tiên lên cấp và hoàn tất đội hình của mình sớm nhất với thể để chấm dứt ván đấu với tốc độ nhanh chóng. Vì khi những Chiến Tướng đã tích đủ máu của mình, lượng dame của sát thủ sẽ không còn bõ bèn với những vị tướng này nữa. Không những thế, có một cách để câu giờ cho các sát thủ chính là gọi thêm AAtrox đi đầu để triệu hồi Galio, đây sẽ là lượng chống chịu rất đáng giá giúp những sát thủ sở hữu thêm thời gian giải quyết tuyến sau đó.

Trang bị cần thiết:

  • Zed: Đại Bác Liên Thanh, Giáp Thiên Thần, Huyết Kiếm.
  • Evelynn: Găng Bảo Thạch, Kiếm Súng Hextech,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *