Into The Breach là tựa game chiến thuật theo lượt được Subset Games phát triển và sản xuất vào năm 2018. Đây là tựa game thứ hai của hãng này, trước đó là hãng đã từng sản xuất 1 game indie cũng rất nổi tiếng là FTL: Faster Than Light.

Cốt truyện Into The Breach

Into The Breach sẽ đưa người chơi vào một thế giới lạ lẫm cùng cốt truyện nghe khá là “nguy hiểm”.

Thế giới đang gặp phải một vấn đề rất lớn đó là nạn diệt vong của con người bởi sự xâm lăng của binh đoàn Vex – một đám côn trùng gớm ghiếc chui lên từ lòng đất. Người chơi đóng vai một người chỉ huy tối cao phải bảo vệ những pháo đài còn trụ lại cuối cùng để chuẩn bị cho kế hoạch phản công. Nghe giống như Attack on Titan đúng không nào? 

Xem thêm  [Full Crack] Transistor – game Hành động offline PC đi tìm lại giọng hát cho nàng ca sĩ nổi tiếng

Gameplay Into The Breach

Như đã nói ở trên, Into The Breach là game chiến thuật theo lượt. Sau khi bạn hoàn thành lượt của mình, sẽ đến đối thủ, sau đó ngược lại và tiếp tục cho đến khi có phe giành được phần thắng.

Mỗi ván đấu bạn sẽ được điều khiển một squad gồm 3 mech, mỗi mech sẽ có những vũ khí khác nhau để tấn công lũ sâu bọ. Nhiệm vụ của bạn ngoài việc tiêu diệt lũ côn trùng, còn phải bảo vệ pháo đài và các cột năng lượng của phe mình.

Khi trận đấu bắt đầu, lũ côn trùng sẽ có mặt sẵn trên bản đồ. Còn bạn có thể sắp xếp vị trí cho squad của mình.

Xem thêm  Vinwin – Tải Vinwin Android, iOS, APK – Game bài Vinwin

Để giành chiến thắng trò chơi này, có hai thứ duy nhất bạn cần phải chú ý: chiến thuật và vũ khí.

Về chiến thuật, bạn sẽ phải tính toán nước đi nào là tốt nhất để diệt nhiều kẻ địch nhất có thể, cũng như phòng thủ được căn cứ của mình.

Còn vũ khí, càng về những màn cuối, kẻ địch càng mạnh. Bạn phải tìm kiếm và tích lũy cho mình những vũ khí, đội hình cực kì mạnh mới mong có cơ hội thắng.

Đồ họa trong Into The Breach

Game có đồ họa 2D tương đối cũ, nhưng nhìn rất sáng, không rối mặt; đặc biệt cảm giác chơi game rất mượt, không hề tạo ra sự khó chịu cho người chơi.

Xem thêm  [Full Crack] Hidden Folks – game giải đố tìm đồ vật cực hack não

Có rất nhiều bản đồ cho bạn trải nghiệm, với đủ loại địa hình như: sông, biển, núi, tuyết, rừng…

Thiết kế quái vật và mech trong game khá đơn giản, không cầu kì (phức tạp nằm hết ở gameplay rồi).

Chốt

Game này có đáng mua không? Đối với mình là có. Hiện game đang sales mạnh, chỉ với 82.500 cho một game chất với trung bình 12 tiếng để kết thúc. Còn nếu bạn muốn chơi crack thì, well, it’s up to you.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *