RimWorld là tựa game offline cấu hình thấp nhận được tới 60 nghìn lượt đánh giá vô cùng tích cực trên Steam. Nếu bạn đã từng chơi tựa game Prison Architect thì không khó lắm để làm quen với trò chơi này đâu.

Giới thiệu game RimWorld

Một điều đặc biệt là RimWorld không hề có cốt truyện, thay vào đó trong quá trình chơi thì bạn sẽ tự tìm hiểu và dần dần sẽ biết được nội dung của game là gì. Việc để người chơi tự khám phá tất cả mọi thứ cũng khá là thú vị.

Thế giới lúc đầu mà bạn làm chủ chỉ có đúng 3 người đến khai hoang và sinh sống. Đây là những cư dân được Chúa ban tặng và họ sẽ làm nền móng cho một nền văn minh hiện đại mà bạn sẽ xây dựng sau này. Cũng giống với game Đế Chế, giai đoạn đầu của RimWorld người chơi sẽ phải cho dân đi dò đường, đào tài nguyên và xây dựng công trình.

Xem thêm  [Full Crack] Among Trees – game sinh tồn cực hay 2020

Dần dần trong quá trình tạo nên thế giới của mình, bạn sẽ gặp phải những vấn đề như thiên tai hạn hán bão lũ dịch bệnh. Ngoài ra còn gặp cả cướp biển, giặc cướp đất, chiến tranh,… đầy đủ những yếu tố ngoài đời thực được áp dụng trong trò chơi này.

Cách chơi game RimWorld

Là tựa game chiến thuật sinh tồn nên điều quan trọng nhất là bạn phải sống sót, nói cách khác là thành phố mà bạn xây dựng cần phải được trang bị an ninh các kiểu đầy đủ để tồn tại trước những sự cố bất ngờ nhất.

Xem thêm  [Full Crack] The Twist – game 18+ vô cùng hardcore cho những game thủ bản lĩnh

Trong RimWorld, bạn sẽ bắt đầu từ việc khai thác tài nguyên và xây dựng những công trình đơn sơ. Khi đã có sự phát triển nhất định thì người chơi sẽ xây thêm các căn cứ vững chãi, đội quân tinh nhuệ trang bị vũ khí đầy đủ và phải chăm lo cho cuộc sống người dân. Nếu như để dân sống không hạnh phúc, an ninh bất ổn thì bạn sẽ còn phải đối mặt với đám phản động.

Thành phố của bạn trong RimWorld còn có nhà tù cho tội phạm. Những tên tội phạm này được coi như một dạng tài nguyên đặc biệt mà bạn có thể đổi lấy đồ xịn, bán lấy tiền cho các lái buôn hoặc thậm chí lôi ra tiêu khiển cho vui.

Xem thêm  UNKILLED – game Bắn súng diệt Zombie siêu phẩm Mobile

Nếu như đam mê những tựa game xây dựng thành phố, tạo dựng đế chế theo ý mình muốn thì chắc chắn RimWorld là tựa game không thể nào bỏ qua được.

KÉO XUỐNG CUỐI BÀI để lấy Password: https://leadgame.net/game-bai-doi-thuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *