UNKILLEDgame bắn súng trên điện thoại hay nhất năm 2015. Cho đến nay sau 5 năm tựa game này chưa hề giảm độ hot, vẫn duy trì lượng người chơi đều đều qua các tháng bởi gameplay chơi hoài không chán.

Giới thiệu game UNKILLED

Joe là thành viên thuộc trung đoàn 75 của lực lượng đặc nhiệm Hoa Kỳ. Ngoài ra anh còn làm việc cho một doanh nghiệp tư nhân về vũ khí quân sự có tên là WOLFPACK. Joe có chuyên môn cực siêu trong việc đánh chiếm các sân bay lớn, làm trinh sát, ám sát binh lính. Do đó mà Joe đã được phân công vào những nhiệm vụ nguy hiểm nhất của WOLFPACK nhưng phần thưởng thì vô cùng xứng đáng.

Xem thêm  [Full Crack] Conquest: Frontier Wars – Game dàn trận PC cấu hình thấp khám phá vũ trụ

UNKILLED có tới hơn 300 nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành, cùng với đó là sự hỗ trợ của 50 loại vũ khí đủ các thể loại gồm tầm ngắn, tầm gần, hạng nhẹ, hạng nặng,… Là game sinh sau đẻ muộn nên UNKILLED tha hồ thừa hưởng những tinh hoa của các game bắn súng đi trước.

Chuyến hành trình lần này thực sự vô cùng nguy hiểm đối với Joe. Trong thời gian chờ tiếp viện tới, khả năng sống sót của Joe khi đối phó với kẻ địch là 11,6%. Con số 11,6% này tức là vẫn có hy vọng và Joe không ngại ngần nhận nhiệm vụ ngay lập tức.

Xem thêm  [Full Crack] Cook, Serve, Delicious! 3?! – Game offline nấu ăn cực hay

Cách chơi game UNKILLED

Nhiệm vụ chính của người chơi trong UNKILLED là phải tìm kiếm, lần mò theo dấu vết và tiêu diệt hết đám Zombie này để chúng không thể lây bệnh được cho ai nữa. Bạn sẽ có được cảm giác bắn zombie rất nhanh, chỉ cần hoàn thành một vài nhiệm vụ đầu tiên là đã quen thuộc với cơ chế điều khiển của game rồi.

Gameplay của UNKILLED tập trung nhiều vào yếu tố chiến thuật. Người chơi sẽ chiến đấu cùng với 5 đồng đội bot nữa do đó đây sẽ là game đồng đội, mỗi đường đi nước bước đều phải tính toán kỹ càng. Do bạn là nhân vật chính nên cứ thoải mái để những người đồng đội “đỡ đạn” hộ, cái quan trọng nhất là bạn phải sống sót.

Xem thêm  [Full Crack] Castle Crashers – game phiêu lưu offline chặt chém đã tay cho PC cấu hình thấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *