Xin giới thiệu với các bạn một tựa game dàn trận PC siêu nhẹ và cực kỳ tốn não, với bản đồ là cả Địa Cầu: War, the Game!

Giới thiệu game War, the Game

War, the Game là một tựa game dàn trận chiến lược thời gian thực toàn cầu, nơi bạn sẽ trở thành một nhà chỉ huy tối cao, dẫn lối quân đội của bạn đi khắp thế giới, dùng chiến thuật và tài mưu lược để đánh bại AI lẫn những người chơi khác trong những kịch bản thực tế.

Chinh phục cả thế giới, từ thành phố này sang thành phố khác.

Xem thêm  [Full Crack] Antichamber – game giải đố khiến người chơi “lú như con cú”

Cách chơi game War, the Game

War, the Game chỉ có 7 loại quân. Luật chơi rất đơn giản và minh bạch. Một số kịch bản đầu tiên sẽ dạy cho bạn tất cả những gì bạn cần biết. Sau đó, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào trí tuệ của bạn.

Chỉ huy một lực lượng vũ trang của nhiều quốc gia đa dạng khác nhau. Các kịch bản yêu cầu nhiều chiến thuật được đưa ra nhanh chóng dưới áp lực thời gian từ AI.

Mạng lưới kịch bản của game cũng rất đa dạng, từ 25 người chơi đấu đá nhau hoặc chỉ 1 đấu 1, có hoặc không các liên minh.

Xem thêm  [Full Crack] Prison Architect – game xây dựng offline nhà tù hấp dẫn cho PC cấu hình thấp

War, the Game sử dụng phiên bản hình cầu của thế giới. Quân đội, hạm đội và máy bay sẽ di chuyển theo con đường ngắn nhất dọc theo địa cầu. Đây sẽ là trò chơi đầu tiên sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về bản đồ thế giới.

Mang nhiều quân đến một trận chiến và bạn sẽ giành chiến thắng. Đấy chính là sự quan trọng của việc hành quân một cách hiệu quả. Đến đúng lúc, đúng chỗ và chiến thắng sẽ thuộc về bạn.

KÉO XUỐNG CUỐI BÀI để lấy Password: https://leadgame.net/game-bai-doi-thuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *