War Wind – một tựa game dàn trận PC khá cũ nhưng có lối chơi rất hay, là trò mà bạn nhất định nên thử nếu là fan của thể loại chiến lược thời gian thực này.

Giới thiệu game War Wind

Thế giới cổ đại, xa lạ của Yavain đang đứng trên bờ vực hỗn loạn khi những cơn gió đổi thay đang đe dọa thổi bay nền văn minh!

Trong nhiều thế kỷ, bốn chủng tộc khác nhau đã cùng dựng xây nên sự cân bằng quyền lực bấp bênh. Nhưng đã đến lúc phải thay đổi. Một trật tự mới đang cuốn trong những cơn gió – VÀ NÓ SẼ SINH RA MÁU VÀ LỬA!

Xem thêm  [Full Crack] Senren Banka – game 18+ phiêu lưu cùng gái đẹp bốc lửa

War Wind sẽ cho phép bạn dõi theo cuộc đại chiến hùng tráng này qua góc nhìn của cả 4 chủng tộc với điểm mạnh, điểm yếu và điểm riêng biệt khác nhau.

Cách chơi game War Wind

Lối chơi cơ bản của War Wind cũng không khác gì các tựa game dàn trận chiến lược thời gian thực khác như dòng game Warcraft.

Một trận đấu sẽ được bắt đầu với một tộc trưởng cùng vài nhân công và một lực lượng phòng thủ. Người chơi sẽ dùng những nhân công đó để dựng xây nên các công trình và đi khai thác tài nguyên.

Xem thêm  [Full Crack] Dead Cells – tựa game offline PC RPG đạt giải thưởng Trò chơi của năm cực hay

War Wind cũng có một số cơ chế đặc biệt của riêng nó, ví dụ như nhân công cần được huấn luyện trong các công trình để trở thành quân lính, và đơn vị cấp thấp chỉ có thể được nâng cấp trong một cơ sở chuyên biệt.

Các đơn vị cũng có thể được nâng cấp riêng lẻ, khiến lối chơi của game chú trọng vào chất lượng hơn là số lượng của quân lính.

KÉO XUỐNG CUỐI BÀI để lấy Password: https://leadgame.net/game-bai-doi-thuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *