West of Loathinggame nhập vai offline PC cấu hình thấp đưa bạn vào cuộc đại chiến giữa các nhân vật có hình dạng que tăm. Bạn có hình dung được những “que tăm” này thanh toán xử lý lẫn nhau bằng cách nào không, hãy cùng khám phá nhé.

Giới thiệu game nhập vai offline West of Loathing

West of Loathing đưa bạn tới với miền Tây nước Mỹ, nơi có những quán rượu rải rác ven đường, các anh cao bồi cưỡi ngựa cực ngầu, tay phải uống rượu tay trái cầm súng, cùng với đó là các băng đăng khét tiếng lòng vòng là bắn bỏ luôn. Các anh cao bồi như trong phim được thay thế bằng hình người dạng tăm với 5 đường thẳng kết hợp, thêm vào đó là hình tròn tượng trưng cho cái đầu.

Cốt truyện của West of Loathing nói về nhân vật chính quyết định rời bỏ căn nhà ở đồng quê chán ngắt để đến với miền Tây nước Mỹ với mong muốn thay đổi cuộc đời. Trong cuộc hành trình ấy là biết bao những khó khăn và trở ngại mà người chơi cần phải vượt qua.

Xem thêm  [2GB Download] Condemned Criminal Origins full crack và hướng dẫn cài đặt

West of Loathing chỉ có đúng 2 màu trắng và đen. Đồ họa của game cũng không quá cầu kỳ, bạn còn có thể tự tay vẽ giống hệt vì trông quá ư là đơn giản. Nhìn sơ qua thì có thể đánh giá game bình thường, không có gì nổi bật và thu hút để trải nghiệm cả. Thế nhưng bạn phải chơi West of Loathing mới nhìn thấy được cái hay và sức thú vị của nó.

Cách chơi game West of Loathing

Người chơi sẽ chọn vào vai một trong 3 nhân vật chính: Beanslinger, Cowpuncher và Snake Oiler. Tiếp đến là chọn một kẻ đồng hành trong chuyến phiêu lưu và hai con ngựa cho cả hai.

Xem thêm  May Club -Tải May club Android, IOS, APK: Mayclub Vận may đầy túi

Cuộc hành trình trong West of Loathing bắt đầu từ đây. Người chơi sẽ đi qua các thị trấn nhỏ nằm rải rác, chạm mặt các băng đăng khét tiếng và những ngôi nhà ma bí ẩn. Do là một kẻ bình thường nên bạn phải biết thân biết phận nếu không muốn phải dính vào cuộc ẩu đả chém giết lẫn nhau.

West of Loathing sẽ có cả đống nhiệm vụ để người chơi phải thực hiện. Bên cạnh đó, địa điểm trong game cũng không sẵn có mà bạn phải unlock từng cái một bằng cách làm nhiệm vụ, nói chuyện với nhân vật khác hoặc đứng quan sát tại một cái chòi cao. Đôi khi bạn đi lung tung khám phá thôi cũng unlock được một cái địa điểm ngẫu nhiên.

Xem thêm  Cuss – game 18+ tội phạm cực hay trên PC

Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ trong West of Loathing, nhân vật của người chơi sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm để nâng cấp chỉ số và học thêm các kỹ năng chiến đấu mới. Lượng kinh nghiệm không hề cố định mà được thưởng ngẫu nhiên, đôi khi bạn làm cái nhiệm vụ bé tí cỏn con thôi cũng nhận được một đống EXP tha hồ nâng cấp chỉ số và kỹ năng.

Cách chơi trong West of Loathing không theo một khuôn khổ nào cả mà rất tự do, mục đích để người chơi từ mày mò khám phá để đến đích. Còn rất nhiều tính năng hay ho nữa của tựa game mà bạn phải trải nghiệm mới biết được.

KÉO XUỐNG CUỐI BÀI để lấy Password: https://leadgame.net/game-bai-doi-thuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *