Windboundgame sinh tồn PC nhẹ nhưng lại sở hữu hình ảnh cùng lối chơi cực kì thu hút. Đây sẽ là tựa game phù hợp với những tín đồ của game sinh tồn, đặc biệt cho những ai muốn chinh phục đại dương và những con sóng.

Giới thiệu game Windbound

Trong Windbound, bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh gặp nạn trên biển và mất tích khỏi bộ tộc của mình, bị những con sóng đưa đến đảo Cấm – nơi ẩn chứa rất nhiều bí ẩn. Không thuyền bè, không thức ăn hay công cụ, nhiệm vụ của bạn là sử dụng ý chí và những kĩ năng sinh tồn để sống sót và khám phá bí ẩn đằng sau quần đảo này.

Xem thêm  DEPRAVITY – game 18+ xếp hình tới kiệt sức trên PC

Không chỉ một mà có vô số các hòn đảo trong quần đảo Cấm là nơi để bạn tìm ra những bí ẩn về quá khứ và tương lai. Hãy vận dụng suy luận và khả năng quan sát của bạn để giải mã chúng sẽ giúp bạn tìm ra con đường trở về với bộ tộc.

Cách chơi game Windbound

Hệ sinh thái trên các hòn đảo trong Windbound là vô cùng phong phú, vì vậy bạn phải tận dụng những kĩ năng sinh tồn để khám phá và khai thác chúng. Những kĩ năng sẽ được mở khóa trong suốt quá trình chơi, giúp bạn chế tạo những công cụ và vũ khí để đi săn và chống lại những mối nguy hiểm chực chờ trên hòn đảo.

Xem thêm  Game of Warriors – game chiến thuật điều binh khiển tướng chơi là nghiện trên Android

Ngoài việc sinh tồn, bạn còn phải khám phá tất cả các hòn đảo để giải mã bí mật của chúng. Mỗi hòn đảo đều sở hữu một hệ sinh thái riêng với những tài nguyên cũng như mối nguy hiểm đang chờ đợi. Nâng cấp thuyền của mình bằng những công cụ tìm được trên đảo sẽ là chìa khóa giúp bạn chinh phục những con sóng và tìm ra con đường trở về nhà.

Thuyền của bạn là công cụ cực kì quan trọng, vì vậy hãy chế tạo một cách phù hợp với những vùng biển khác nhau. Những cơn bão khắc nghiệt cùng sinh vật biển nguy hiểm sẽ là những thứ mà bạn phải đối mặt trong quá trình khám phá vùng biển.

Xem thêm  [Full Crack] Terraria – game nhập vai offline giống Minecraft chơi là thích mê

KÉO XUỐNG CUỐI BÀI để lấy Password: https://leadgame.net/game-bai-doi-thuong/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *