Xenonautsgame chiến thuật offline PC nhẹ mà người chơi nắm toàn bộ quyền lực trong tay để bảo vệ Trái đất khỏi sự xâm lược của các thành phần thù địch. Nội dung viễn tưởng của Xenonauts cũng khá thú vị, hãy cùng xem tựa game này có gì hay nhé.

Giới thiệu game chiến thuật offline Xenonauts

Xenonauts là game chiến thuật thể loại viễn tưởng với cốt truyện rất hay ho. Lấy bối cảnh Trái đất đang trong thời kỳ Chiến tranh lạnh, cuộc sống của con người đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi lũ sinh vật ngoài hành tinh đổ bộ xuống xâm lược.

Người chơi sẽ vào vai người chỉ huy và nắm trong tay quyền lực của cả một đại đội quân sự vũ khí đầy đủ hợp lại từ các quốc gia trên thế giới. Nhiệm vụ của bạn lúc này trước tiên là phải phòng thủ Trái đất trước sự tấn công ào ạt của kẻ địch. Bên cạnh đó phải đảm bảo được đầy đủ tài nguyên và lương thực để xây dựng căn cứ phòng thủ cũng như gia tăng lực lượng chiến đấu.

Xem thêm  [Crack] Titan Quest Anniversary Edition – Game nhập vai PC chặt chém Titan kinh điển

Nếu các bạn đã từng chơi tựa game X-Com từ ngày xưa sẽ thấy Xenonauts là kế thừa của dòng game kiểu như này. Phiên bản X-Com hiện đại này đã được cải thiện hơn rất nhiều, thêm thắt nội dung, hợp lý hóa giao diện nhưng vẫn giữ nguyên cơ chế cũ của trò chơi X-Com.

Cách chơi game Xenonauts

Xenonauts là game chiến thuật chơi theo lượt, người chơi sẽ phải đụng độ với kẻ địch cả trên trời lẫn dưới đất. Ngay khi nhìn thấy chúng đang bay lượn trên trời, tốt nhất là bạn nên tiêu diệt được càng nhiều càng tốt trước khi chúng đổ bộ xuống đất. Để làm được điều này cần có những chiếc máy bay với trang thiết bị hiện đại để hạn chế được ít nhất có thể.

Xem thêm  [Full Crack] Undertale – Game Offline Nhập vai thoát khỏi thế giới của quỷ dữ

Nếu đã lỡ để kẻ địch hạ cánh được xuống mặt đất thì mọi chuyện sẽ khó khăn hơn nhiều. Lúc này bạn phải nhanh chóng huy động lực lượng chiến đấu để khoanh vùng và vây bắt không cho kẻ nào được chui ra khỏi điểm nóng. Người phải làm chủ được cả mặt trận trên không và dưới đất nên đòi hỏi phải có chiến lược tấn công và phòng thủ hợp lý.

Mới đầu chơi Xenonauts bạn sẽ phải làm quen với hệ thống tùy biến trong game và lập kế hoạch đánh chiến hẳn hoi. Làm một vài nhiệm vụ đầu là sẽ quen ngay, lúc đó bạn sẽ biết bố trí lực lượng sao cho phù hợp. Về sau khi mà đã thành thạo và có chiến thuật đánh đúng đắn thì số phận kẻ địch nằm gọn trong lòng bàn tay luôn.

Xem thêm  V8 Club – Link tải V8Club Android, IOS, APK: Game V8 làm giàu 2021

KÉO XUỐNG CUỐI BÀI để lấy Password: https://leadgame.net/game-bai-doi-thuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *