Còn gì sướng bằng việc vừa chơi game vừa được gái xinh cổ vũ đúng không. Yokai’s Secrettựa game 18+ Nhật Bản sẽ giúp bạn tận hưởng cái sự sung sướng đấy mà không cần phải ước.

Giới thiệu game Yokai’s Secret

Yokai’s Secret lấy bối cảnh hàng nghìn năm trước, những cô gái Yokai ở một đất nước có tên là Yamato. Họ đang sống một cuộc sống vui vẻ, chan hòa với mọi người thì đột nhiên các cô gái Yokai bùng lên đòi chiến tranh. Không rõ cơ sự như nào, từ đó đất nước Yamato trên bản đồ từ màu hồng biến thành màu đen xì.

Xem thêm  [Full Crack] Stick Fight: The Game – game người que đối kháng chặt chém tơi bời cực đã

Những cô gái Yokai ấy bắt đầu tàn phá cuộc sống của con người, đập phá, cướp bóc. Cuộc sống người dân trở nên khốn đốn, bạn sẽ đóng vai một vị cứu tinh của quốc gia, đem lại hòa bình cho nhân loại.

Mỗi khi qua được màn chơi, người chơi sẽ được hé lộ được một phần cánh cửa dẫn đến nguyên do vì sao các cô gái Yokai lại nổi dậy chống phá con người như vậy. Cùng với đó là những tấm hình sexy, animation khêu gợi không thể thiếu của những tựa game 18+.

Cách chơi game Yokai’s Secret

Nhiệm vụ của người chơi Yokai’s Secret là phải di chuyển các khối màu làm sao để có thể xếp hình một cách chuẩn chỉ nhất và đạt được điểm cao. Gameplay giống hệt những trò chơi puzzle cổ điển mà chúng ta đã được trải nghiệm.

Xem thêm  [Full Crack] Final Fantasy VIII – Game nhập vai PC hay

Khi qua được thành công màn chơi, một món quà sẽ được mở ra. Phần thưởng là một mảnh ghép hé lộ lý do tại sao các cô gái Yokai lại nổi dậy chiến tranh, bên cạnh đó là hình ảnh nóng bỏng hút mắt của các cô gái làm cho game thủ chúng ta đứng ngồi không yên.

Trong Yokai’s Secret, có 14 nhân vật nữ với tạo hình xinh đẹp “ngực tấn công mông phòng thủ” đốt mắt người chơi. Rất nhiều game thủ mải mê ngắm nhìn những cô gái đang quyến rũ mình mà quên mất nhiệm vụ là phải xếp hình để qua màn.

Xem thêm  [Full Crack] Soldiers: Heroes of World War II – game dàn trận thế chiến thứ hai cực hay

Mỗi nhân vật đều có một đặc tính riêng, animation riêng. Điểm chung của các cô gái là đều thiếu vải, rất tròn trịa và hay làm những trò khiến người chơi phân tâm. Bạn phải trải nghiệm Yokai’s Secret mới thấy độ sexy của các mỹ nữ này là như thế nào.

KÉO XUỐNG CUỐI BÀI để lấy Password: https://leadgame.net/game-bai-doi-thuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *