Là một tựa game kinh dị thể loại hành động bắn súng cộng thêm yếu tố kinh dị, Zombie Army 4: Dead War xuất hiện như một làn gió mới với những đặc điểm khác biệt trong gameplay hứa hẹn sẽ mang lại niềm thích thú cho game thủ.

Giới thiệu game Zombie Army 4: Dead War

Trong năm 2020, Zombie Army 4: Dead War xuất hiện, làm nức lòng các game thủ ưa thích game thể loại co-op và tiêu diệt zombie. Đối với những ai là fan của Left 4 Dead 2 muốn tìm một làn gió mới, Zombie Army 4: Dead War sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Đối với các phiên bản trước đó của tựa game thì Dead War lần này sẽ đem đến một phong cách chơi mới lạ khác biệt hẳn. Trong phiên bản Sniper Elite, người chơi chỉ có thể bắn một cách ẩn mình, lén lút nếu không muốn bị giết thì trong Zombie Army 4: Dead War bạn phải đứng thẳng mặt trước cả vạn con zombie.

Xem thêm  [Full Crack] Transistor – game Hành động offline PC đi tìm lại giọng hát cho nàng ca sĩ nổi tiếng

Game lấy bối cảnh những năm 1940 khu vực châu Âu, dường như zombie ưa thích các đất nước phương Tây hơn là so với các khu vực châu Á thì phải. Tên độc tài Hiler và Đức Quốc xã bị đánh bại và phải xuống địa ngục, làm người đã quấy phá thì khi làm zombie chúng còn quấy phá hơn nhiều.

Cách chơi game Zombie Army 4: Dead War

Người chơi có thể chơi một mình hoặc rủ thêm bạn cùng chơi vì Zombie Army 4: Dead War là một game co-op phối hợp đồng đội. Mỗi nhân vật sẽ có những đặc tính chiến đấu và phong cách riêng, sửa đổi và nâng cấp vũ khí khác nhau.

Xem thêm  [Full Crack] Papers Please – Game Offline phiêu lưu đóng dấu cho người nhập cư chơi là nhớ mãi

Ngoài việc sử dụng súng một cách quen thuộc để tiêu diệt kẻ địch thì vũ khí cận chiến cũng là một điểm nổi bật trong phong cách chiến đấu của Zombie Army 4: Dead War. Ở dạng kỹ năng cận chiến sẽ có sự khác biệt rất lớn với những game hành động thông thường, bạn phải trải nghiệm game mới khám phá được.

Zombie Army 4: Dead War có tới cả núi mục tiêu để bạn thể hiện khả năng bắn súng thế giới ảo của mình. Với phiên bản Dead War này, người chơi có thể thỏa sức phô diễn tài nghệ “bách phát bách trúng” đặc biệt trong việc ám sát tên độc tài Hitler.

Xem thêm  FA88 – Tải game FA88 club Android, APK – Game bài FA88

Không chỉ diệt mục tiêu bằng súng, Zombie Army 4: Dead War còn có cả những thùng xăng hoặc cánh quạt máy bay bị rơi để bạn có thể tận dụng quét sạch một đội quân zombie. Bên cạnh đó, trong hành trình lang thang trên đường người chơi cũng có thể nhặt được những vũ khí hiếm cực xịn.

Zombie Army 4: Dead War sẽ hay hơn nếu như có thêm đồng đội sát cánh. Còn nếu bạn thích cảm giác một mình chống lại thế giới thì cũng không phải là một ý tồi.

KÉO XUỐNG CUỐI BÀI để lấy Password: https://leadgame.net/game-bai-doi-thuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *