Hiện tại tựa game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến – League of Legends: Wildrift đã ra mắt phiên bản Open Beta trên điện thoại, bao gồm cả iOS và Android. Tuy nhiên, nó lại bị giới hạn ở một số khu vực Đông Nam Á và Châu Á, đặc biệt chưa có tại Việt Nam, nên nếu ai muốn chơi thì phải fake ip sang quốc gia khác (người chơi Việt Nam chủ yếu chuyển sang Singapore).

Không ít người than phiền rằng tựa game Tốc Chiến quá khó, chỉ có thể sử dụng bản hack tốc chiến mobile mới có thể “lên trình”, nhưng do đây là một trò chơi cực mới nên các bản mod vì thế cũng ít. Vậy phải tìm bản hack tốc chiến ở đâu? Tải hack tốc chiến như thế nào? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được Leadgame giải đáp trong bài hướng dẫn hack Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến ngay bên dưới.

Xem Thêm:

ĐIỂM NỔI BẬT TRONG BẢN HACK LIÊN MINH HUYỀN THOẠI TỐC CHIẾN – HACK MAP RADAR LOL 2020

 

  • Đa dạng chiêu thức: Mỗi vị tướng có 4 chiêu thức, người chơi thỏa sức thể hiện
  • Hỗ trợ tính năng đoán hướng skill, giúp người chơi dễ dàng đánh trúng kẻ thù hơn.
  • Giống với các tựa game Moba trên điện thoại khác, game vẫn giữ cơ chế chia vàng nếu có lính bị hạ gục gần, tuy nhiên bạn sẽ hưởng lợi nhiều hơn nếu là người kết liễu con lính đó.
  • Hỗ trợ bảng ngọc tùy chỉnh để đa dạng lối chơi của game thủ.
  • Giữ nguyên hình ảnh trang bị của mùa 11 trên phiên bản Liên Minh Huyền Thoại PC.
  • Đồ họa bắt mắt, âm thanh chất lượng.
  • Hệ thống trang phục được thiết kế chi tiết, giống đến 90% phiên bản máy tính.
  • Chiêu thức vẫn giữ nguyên từ bản PC, tuy nhiên có phần thay đổi cơ chế thực hiện để phù hợp hơn trên phiên bản Mobile.
Xem thêm  BDTT.tv kênh live bóng đá miễn phí chất lượng cao

TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRONG BẢN HACK TỐC CHIẾN LIÊN MINH HUYỀN THOẠI – HACK MAP RADAR LOL MỚI NHẤT

  • Hack map tốc chiến: hiển thị vị trí kẻ địch trên Mini Map.

CÁCH TẢI HACK TỐC CHIẾN LIÊN MINH HUYỀN THOẠI – HACK MAP, HACK TẦM NHÌN LOL MOBILE

 

Bước 1: Để Hack Tốc Chiến bạn cần tải 3 file cần thiết dưới đây về máy:

Link Download GG tại đây.

Link Download Pararel Space Pro tại đây.

Link hack / Script thấy địch LOL Mobile  tại đây.

Lưu ý rằng máy bạn đã có game gốc, nhưng nếu chưa có, bạn có thể tải và cài đặt Game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến tại đây.

Xem thêm  Nhà cái Go88 lừa đảo, thực hư thông tin này ra sao? 

Bước 2: Cài đặt file [GG] APK và [Pararel Space Pro] APK vừa tải ở phía trên.

Bước 3: Cài đặt phần mềm fake ip, bạn có thể sử dụng thử Kiwi VPN tại đây. Sau khi tải về hãy cài đặt nó. Hãy chắc rằng sau 3 bước bạn đã hoàn thành cài đặt [GG], [Pararel Space Pro], [Kiwi VPN].

 

Bước 4: Mở [Kiwi VPN] và kết nối với địa chỉ tại Singapore. Sau đó thoát ra nhưng vẫn để ứng dụng ở chế độ chạy nền.

 

Bước 5: Mở [Pararel Space Pro], chọn thêm hai ứng dụng là [GG][Tốc Chiến]. Sau đó mở [GG] ngay bên trong ứng dụng (một icon [GG] sẽ xuất hiện), tiếp tục mở game [Tốc Chiến] ngay bên trong ứng dụng một lần nữa.

 

Bước 6: Bạn bắt đầu vào game và thấy xuất hiện icon [GG] ở một góc của màn hình là đang sắp thành công. Tiếp tục, ấn vào icon [GG] trên màn hình, chọn tiến trình là game [Tốc Chiến] (Wild Rift). 

Xem thêm  Sửa lỗi không xác định trong quá trình đăng nhập LMHT nhanh gọn mới nhất

Bước 7: Bảng lựa chọn [GG] hiện ra, chọn vào mục đầu tiên của bảng. Kéo danh sách xuống chọn phần “Chọn phạm vi bộ nhớ”, tích vào các lựa chọn sau: “Ca”, “A” và “O”, sau đó ấn lưu và quay trở lại bảng chọn đầu tiên.

 

 

 

Bước 8: Chọn vào thanh tìm kiếm, tích vào icon play và sửa đường dẫn đến file [hack / Script] đã tải lúc đầu, sau đó chọn “Thi Hành”. 

 

 

 

Bước 9: Bắt đầu vào game. Sau khi đã vào trận đấu, ấn vào [GG] một lần nữa. Lúc này bảng chọn sẽ bị thay đổi. Bạn ấn tích vào ô đầu tiên, rồi ấn “OK”. Vậy là tất cả đã xong, bạn có thể trải nghiệm hack map tốc chiến được rồi.

 

Tuy chỉ mới ra mắt phiên bản thử nghiệm nhưng Hack Tốc Chiến đã có một số lượng người chơi rất lớn. Đó cũng nhờ một phần ảnh hưởng từ fan trên phiên bản PC chuyển sang. Nhưng không thể không nói rằng phiên bản Hack Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đang rất tốt về mọi thứ. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không làm theo các bước trên để trải nghiệm game một cách dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *