Nhiều khi vì một vài lý do cá nhân mà người chơi PUBG Mobile sẽ muốn hủy liên kết PUBG với tài khoản Facebook. Trong bài viết này, Leadgame sẽ hướng dẫn cho các bạn cách hủy liên kết PUBG với tài khoản Facebook rất nhanh gọn không tốn thời gian chút nào.

Xem Thêm:

Vì sao phải hủy liên kết PUBG với tài khoản Facebook?

Một điều mà rất nhiều người chơi PUBG Mobile lo ngại khi mà liên kết với các trang mạng xã hội như Facebook đó là việc mất nick. Chỉ một phút sơ sẩy thôi là bạn sẽ rất dễ dàng bị hack tài khoản Facebook, khi đã mất kiểm soát tài khoản Facebook đồng nghĩa với việc nick PUBG của bạn cũng đi theo luôn. Đặc biệt là nếu như tài khoản PUBG của bạn rank cao và có nhiều skin đẹp thì lại càng tiếc đứt ruột.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tải Genshin Impact, cách cài đặt trên PC và Mobile

Sử dụng Facebook để đăng nhập PUBG Mobile là rất thuận tiện thế nhưng đi kèm theo đó cũng là những rủi ro. Tốt nhất là nên để 2 tài khoản được riêng rẽ với nhau, muốn chơi PUBG thì đăng nhập riêng một nick PUBG.

 

Không nên chơi PUBG chung với tài khoản Facebook

Một điều cần lưu ý rằng bạn sẽ không thể hủy liên kết PUBG với tài khoản Facebook nếu như tài khoản của bạn chỉ kết nối với một dịch vụ. Ví dụ như nếu người chơi chỉ liên kết PUBG Mobile với tài khoản Facebook thì sẽ không thể hủy liên kết. Thay vào đó người chơi cần liên kết thêm với dịch vụ khác như Apple ID, Google Play, Twitter thì mới thực hiện được.

Hướng dẫn cách hủy liên kết PUBG với tài khoản Facebook

Hủy trực tiếp trong game PUBG Mobile

Để hủy liên kết PUBG với tài khoản Facebook thì trước tiên bạn phải đăng nhập vào game bằng chính tài khoản Facebook đó. Dòng chữ “Hủy liên kết tài khoản” sẽ chỉ hiện lên khi mà bạn đã kết nối với ít nhất 2 dịch vụ. Bạn có thể chọn liên kết với Apple ID hoặc Google Play.

 

Phải kết nối với ít nhất 2 dịch vụ thì mới hủy được nhé

Sau khi kết nối xong thì bạn Đăng xuất khỏi game và đăng nhập lại bằng tài khoản liên kết mới (vào game bằng Apple ID hoặc Google Play). Lúc này sẽ có dòng chữ “Hùy liên kết tài khoản” hiện lên ngay bên cạnh icon liên kết, click vào đó và thực hiện thao tác hủy liên kết PUBG với tài khoản Facebook.

Xem thêm  Cách khắc phục lỗi đứng máy LMHT cực hiệu quả với chỉ 3 bước đơn giản

Một lưu ý là tài khoản Facebook của bạn phải liên kết với PUBG trên 21 ngày thì mới có thể hủy được. Sau khi yêu cầu được chấp nhận thì bạn phải chờ 7 ngày thì mới hoàn tất quá trình hủy liên kết PUBG với tài khoản Facebook.

Chỉ có thể hủy liên kết mỗi tháng một lần thôi do đó hãy suy nghĩ kĩ trước khi thực hiện thay đổi nhé.

Hủy liên kết PUBG Mobile với Facebook trên máy tính

  • Bước 1: Đăng nhập vào Facebook bằng tài khoản đã liên kết với PUBG Mobile trước đó.
  • Bước 2: Click vào biểu tượng hình tam giác bên cạnh icon Thông báo, chọn phần Cài đặt rồi chọn tiếp Ứng dụng và trang web.

 

Hủy liên kết PUBG Mobile với tài khoản Facebook

  • Bước 3: Tìm PUBG Mobile và thực hiện gỡ là xong.
Xem thêm  Hướng dẫn khắc phục lỗi invalid parameter khi chơi LMHT chỉ với 2 cách đơn giản

Hủy liên kết PUBG Mobile với Facebook trên điện thoại

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn đã liên kết với PUBG Mobile.
  • Bước 2: Chọn biểu tượng Menu (có 3 dấu gạch ngang trên cùng) rồi chọn Cài đặt & Quyền riêng tư, chọn tiếp Cài đặt.
  • Bước 3: Chọn phần Ứng dụng và trang web. Lúc này sẽ hiện ra cửa sổ mới, bạn vào phần Chỉnh sửa trong mục Đã đăng nhập Facebook.

 

Hủy liên kết PUBG với Facebook trên điện thoại

  • Bước 4: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn mở mục Hoạt động. Lúc này Facebook sẽ hiển thị những ứng dụng mà bạn đang liên kết với tài khoản, hãy tìm PUBG Mobile và chọn Gỡ. Thực hiện xong các thao tác là bạn đã hủy liên kết PUBG với tài khoản Facebook thành công.

 

Chọn Xóa, gỡ bỏ là xong việc rồi

Trên đây là hướng dẫn hủy liên kết PUBG với tài khoản Facebook cực nhanh chỉ mất 30s thôi. Chúc các bạn hủy liên kết thành công, nếu có thắc mắc gì hãy để lại comment phía dưới để Leadgame giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *