Hãy cùng Leadgame tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không thể giải nén LMHT này để yên tâm giao tiếp với đồng đội hơn nhé.

Xem thêm:

Nguyên nhân lỗi không thể giải nén LMHT

Một trong những nguyên nhân chính của lỗi khi giải nén game Liên Minh Huyền Thoại có thể do đường truyền không ổn định. Điều này khiến cho tập tin nén sẽ gặp phải những vấn đề trong quá trình tải về. Nếu muốn tải game, bạn phải đảm bảo tốc độ mạng đủ nhanh để việc tải game sẽ không tốn nhiều thời gian, chưa kể đến trường hợp tải sẽ bị gián đoạn hoặc bị thoát ra ngoài không thể tải được game.

 

Thêm vào đó, bộ giải nén của game có dung lượng rất lớn, vì thế Garena đã tạo một phiên bản dự phòng chia ra làm 5 phần nhỏ giúp bạn tải về dễ dàng hơn. Để người chơi tải về máy, đối với các phiên bản này sẽ có rất nhiều files nhỏ được nén dưới dạng “RAR”. Thế nhưng trong quá trình download, có thể một phần do đường truyền không ổn định, hoặc bị bị gián sẽ khiến tập hợp RAR bị mất một số files nhỏ khác. Sau đó, lỗi này sẽ hiển thị một bản thông báo với dòng text “data is corrupted”.

Xem thêm  Bảng ngọc Lillia mùa 10: Chi tiết kĩ năng, cách chơi và ngọc bổ trợ Lillia

Cách sửa lỗi không thể giải nén LMHT

Bạn có thể khắc phục lỗi này rất dễ dàng bằng cách chạy tập tin nén bằng WinRAR, chọn Tool > Repair Archive. Đối với lỗi này sẽ có hai cách để khắc phục như sau:

Cách 1:

Đầu tiên hãy click chọn vào ô Keep Broken Files trong tùy chọn giải nén của WinRAR. Điều này sẽ giúp giữ lại cả các Files bị hỏng trong quá trình giải nén cũng như đảm bảo các Files nguyên vẹn . Nếu không tích chọn vào ô này thì quá trình giải nén sẽ bị dừng lại, có thể dừng bất cứ lúc nào khi xuất hiện Files lỗi.

Xem thêm  Cấu hình Genshin Impact trên PC và điện thoại

Cách 2:

Cách đơn giản dễ thực hiện nhất chính là sử dụng công cụ RAR Repair để sửa những Files bị lỗi. Tuy nhiên do khá dễ làm nên tính hiệu quả chỉ tương đối và hạn chế đối với một số tệp Files nhất định.

 

Máy tính chạy hệ điều hành không hỗ trợ cho LMHT

Trong quá trình sửa lỗi, đây cũng là một điều bất tiện mà nhiều người chơi rất thường gặp. LMHT vốn được xây dựng trên nền tảng Win 7 và 10 vì vậy những hệ điều hành khác sẽ rất khó để chạy tựa game này và có khi là không thể (Win XP và Vista). Để tránh việc mất thời gian, hãy chắc chắn là máy của bạn đáp ứng được các yêu cầu về hệ điều hành trước khi tải game nhé!

Xem thêm  Hack Dragon City Mod Full Tiền, Full Kim Cương Free T11/2020

 

Dung lượng của ổ cứng quá ít để chứa game

Tương tự như lỗi tải hoặc update game, đa số các game thủ không thường xuyển để ý đến chuyện dung lượng của ổ đĩa có giới hạn của máy tính.

Đối với những game như LMHT, yêu cầu về dung lượng trống của ổ cứng là điều hết sức quan trọng, nhất là với các bản cập nhật thường xuyên, thì dung lượng của riêng trò chơi trong bộ nhớ sẽ còn tiếp tục tăng. Dung lượng mà nhà phát hành đòi hỏi để có thể vận hành tường đối với các dàn máy của game thủ là từ 8 đến 12GB. 

 

Vậy là chỉ cần áp dụng và check cẩn thận tất cả những cách trên là đã có thể khắc phục triệt để lỗi không thể giải nén LMHT được rồi. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới,  để chúng mình sẽ giúp đỡ các bạn nhanh nhất có thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *