Xem thêm:

Cách chơi Vu Sư trong Laplace M

Trong Laplace M, Chiến Binh là hệ phái cận chiến có sức phòng thủ và lượng máu dồi dào, vì thế họ luôn là người đi đầu trong những trận chiến PvE (chiến đấu với quái, boss) và cả PvP (chiến đấu với người chơi). Sau khi lên cấp độ 50, Chiến Binh có thể chọn cho mình 2 nghề là Kỵ Sĩ Thánh với khả năng chống chịu, gây hiệu ứng khống chế tốt bậc nhất game và Cuồng Chiến Sĩ với ưu điểm lượng sát thương lớn, khả năng hút máu thần thánh.

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chơi chi tiết Kỵ Sĩ Thánh Laplace M.

Hướng dẫn cách đổi nghề từ Chiến Binh sang Kỵ Sĩ Thánh Laplace M:

Nhân vật Chiến Binh khi đã đạt cấp độ 50 có thể hoàn thành nhiệm vụ Chuyển Nghề và chính thức được lựa chọn trở thành Kỵ Sĩ Thánh hoặc Cuồng Chiến Sĩ.

Để biết cách đổi nghề chi tiết hơn, mời bạn xem video sau đây.

Tổng quan về Kỵ Sĩ Thánh Laplace M

Điểm mạnh:

 • Trâu bò nhất trong tất cả các class ở mọi giai đoạn của game, Kỵ Sĩ Thánh chính là tanker quốc dân mà phần lớn mọi đội hình đều phải có.
 • Có khả năng gây hiệu ứng khống chế diện rộng vô cùng khó chịu.
 • Luôn có chỗ trong mọi đội hình từ PvP đến PvE khi đây là class thuần tank duy nhất game.
 • Tuy là tanker nhưng vẫn có thể gây được lượng sát thương lớn nhờ khả năng phản đòn.

Điểm yếu:

 • Khả năng gây sát thương kém, khi đồng đội đã nằm xuống thì Kỵ Sĩ Thánh chỉ là một bao cát đúng nghĩa.
 • Gặp khó khăn trong những hoạt động PvE cá nhân do thiếu hụt lượng sát thương dẫn đến việc không đủ thời gian hoàn thành bí cảnh.
 • Số người chơi Kỵ Sĩ Thánh rất nhiều vì thế sẽ rất khó khăn trong việc mua những món trang bị 6x.
Xem thêm  Giải đáp thắc mắc casino Sky88 lừa đảo người chơi

Xây dựng kỹ năng cho Kỵ Sĩ Thánh Laplace M

Đối với PvE:

 

Những kĩ năng quan trọng kỵ sĩ thánh cần có

Những kỹ năng chủ động cần nâng tối đa:

 • Vũ điệu hoang dã
  Quang thủ hộ
  Tiến cấp quang thủ hộ
  Bão Kiếm
  Đòn ánh sáng

Nhiệm vụ của Kỵ Sĩ Thánh trong những hoạt động PvE như săn boss, 12 chòm sao chỉ đơn giản là tấm khiên chắn vững vàng cho cả đội. Vì thế những kỹ năng giúp tăng chường độ chống chịu, giảm sát thương, hồi máu, tạo giáp sẽ được ưu tiên trên hết giúp Kỵ Sĩ Thánh sống sót lâu hơn trước những đợt tấn công liên tục đến từ Boss. Chỉ cần bạn đủ độ trâu, đồng đội sẽ thoải mái xả sát thương và qua ải dễ dàng.

Lưu ý, các bạn cũng cần nâng tối đa những điểm phụ trợ của các kỹ năng này nhằm tối ưu sức mạnh của chúng.

Khi đã đạt những cấp độ cao cùng lượng điểm kỹ năng dồi dào các bạn hãy nâng thêm những kỹ năng bị động như: giảm thương, đỡ, tăng HP cũng như trận sao.

Đối với PvP:

Những kỹ năng chủ động cần nâng tối đa:

 • Vũ điệu hoang dã
  Quang thủ hộ
  Tiến cấp quang thủ hộ
  Bão Kiếm
  Đòn ánh sáng

Không có sự khác biệt ở cách nâng kỹ năng của Kỵ Sĩ Thánh trong PvP hay PvE vì đơn thuần đây là class chỉ có nhiệm vụ duy nhất là đỡ đòn. Hút kẻ địch, phản đòn, cũng như làm choáng là những kỹ năng làm nên thương hiệu của một Kỵ Sĩ Thánh có lối chơi đơn giản nhưng cũng vô cùng khó chịu trong cả những trận chiến Đối Chiến Di Tích 5 vs 5 hay Đoàn Chiến với số lượng người đông đảo.

Lưu ý, các bạn cũng cần nâng tối đa những điểm phụ trợ của các kỹ năng này nhằm tối ưu sức mạnh của chúng.

Khi đã đạt những cấp độ cao cùng lượng điểm kỹ năng dồi dào các bạn hãy nâng thêm những kỹ năng bị động như: giảm thương, đỡ, tăng HP cũng như trận sao.

Xem thêm  BDTT.tv kênh live bóng đá miễn phí chất lượng cao

Cách combo Kỵ Sĩ Thánh Laplace M

Với lối chơi cục súc, đơn giản mà hiệu quả, combo Kỵ Sĩ Thánh thật sự rất dễ dàng cho người chơi có thể làm quen trong cả PvP lẫn PvE.

Đối với việc tank sát thương từ Boss, các bạn chỉ cần sử dụng liên tục những kỹ năng giúp tăng độ chống chịu của bản thân như Quang Thủ Hộ, Đòn Ánh Sáng và Bão Kiếm. Lưu ý kết hợp việc biến hình từ thẻ hồn Vũ Khí nhằm tránh trường hợp nằm xuống quá nhanh dẫn đến việc không có người chống chịu.

Trong những trận chiến PvP, Kỵ Sĩ Thánh rất cần sự quyết đoán cũng như căn chỉnh thời gian chính xác trong việc sử dụng những kỹ năng gây hiệu ứng khống chế. Combo Vũ Điệu Hoang Dã – Quang Thủ Hộ – Đòn Ánh Sáng rất hiệu quả trong việc tiếp cận, hút kẻ địch đồng thời làm choáng chúng trong một khoảng thời gian khá dài. Hãy quan sát vị trí của cả đồng đội lẫn đối phương nhằm tung ra những chiêu thức quyết định kết quả trận đấu nhé!

Xây dựng bộ thẻ hồn cho Kỵ Sĩ Thánh Laplace M

Là một người đỡ đòn chính hiệu, những chỉ số mà Kỵ Sĩ Thánh cần hướng đến là: HP, DEF, đỡ, phản chấn.

Giai đoạn đầu game:

 • Cừu băng Ice: cung cấp lượng DEF, HP vô cùng lớn đối với 1 thẻ hồn vàng bậc 2 ngoài ra một chút dmgx cũng giúp Kỵ Sĩ Thánh có thêm một chút sát thương.

Ở giai đoạn này vẫn chưa có những thẻ hồn thật sự nổi bật trong việc chống chịu, chúng tôi khuyên bạn nên “có gì dùng nấy” và tích lũy lượng mana cần thiết cho giai đoạn sau khi những thẻ hồn gia tăng độ trâu bò xuất hiện nhiều hơn.

Giai đoạn hoàn thành bộ thẻ hồn:

 • Orgg: bổ súng tỉ lệ đỡ, HP cực lớn. Là 1 thẻ hồn bậc 2 không thể thiếu đối với Kỵ Sĩ Thánh
 • Dexter: thẻ chất lượng cho mọi nhà, cung cấp lượng ATK cũng như HP và DEF.
 • Freza: cung cấp khả năng kháng bạo giúp chống lại những đòn chí mạng, cũng như một chút dmgx.
 • Eastre: lượng HP cực kì lớn cũng như khả năng trị liệu giúp kỹ năng Quang Thủ Hộ hồi được nhiều máu hơn.
 • Vanas: tăng ATK, DEF cũng như khả năng xuyên giáp.
 • Choronos: tiếp tục là 1 thẻ hồn giúp mang lại lượng lớn HP giúp Kỵ Sĩ Thánh trở thành một lá chắn thép.
 • Skald: tỉ lệ đỡ và DEF, còn gì tuyệt vời hơn!
Xem thêm  Hướng dẫn DỄ HIỂU NHẤT cách nâng cấp cầu thủ FO4 đơn giản hiệu quả cao

Lưu ý khi lựa chọn những thẻ hồn cho vũ khí và găng tay, Kỵ Sĩ Thánh nên ưu tiên những bộ thẻ mang lại DEF như: Natali, Gấu Lá, Gypsy, Nome …

Trang bị cho Kỵ Sĩ Thánh Laplace M

Nhóm trang bị vũ khí, găng tay và hộ phù

Vũ khí Báo Thù + Hộ phù Búp Bê + Găng tay Vuốt gấu nâu: combo hoàn hảo cho mọi kỵ sĩ thánh với những chỉ số HP, DEF, tỉ lệ đỡ.

Ngoài ra Vũ khí Ảo Ảnh, Hộ Phù Ấn Ký hay Găng tay Hùng Ưng cũng là những sự lựa chọn thay thế với những chỉ số né, ATK, chính xác. Tuy nhiên để tối ưu hóa ưu điểm của Kỵ Sĩ Thánh chúng tôi vẫn khuyên bạn nên lấy thuần những trang bị mang chỉ số chống chịu như: HP, DEF, tỉ lệ đỡ. Để xây dựng một Kỵ Sĩ Thánh bất tử trong những trận chiến, bạn chỉ cần những chỉ số mang tính phòng ngự. Việc gây sát thương đã có những người đồng đội gánh vác, việc của bạn là sống sót càng lâu càng tốt.

Nhóm trang bị phòng cụ gồm Áo + Quần + Đai + Giày:

 • Set trang bị Khiên bất diệt: với hiệu ứng khi kích hoạt giảm crit dmg 15%, Kỵ Sĩ Thánh sẽ tỏ ra cực kì trâu bò trước những đòn tấn công chí mạng. Đặc biệt đây cũng là set đồ giúp bạn khắc chế cứng class Sát Thủ.
 • Set trang bị Lời thề kiên định: với hiệu ứng kích hoạt tỉ lệ đỡ 8%, Kỵ Sĩ Thánh sẽ sống rất lâu trong trận chiến nếu may mắn kích hoạt được hiệu ứng đỡ nhiều lần.

Theo chúng tôi cả Lời thề kiên định lẫn Khiên bất diệt đều khá hoàn hảo cho Kỵ Sĩ Thánh mà trong những trường hợp nhất định, từng bộ trang bị sẽ có ưu điểm riêng của chúng. Khi mua trang bị 6x hãy để “ông trời” lựa chọn cho bạn Lời thề kiên định hay Khiên bất diệt nhé!

Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ về cách chơi Kỵ Sĩ Thánh Laplace M.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *