Lỗi sự cố không ngờ xảy ra trong lúc thay đổi bản đồ LMHT là một trong những lỗi game mà người chơi thường bất ngờ gặp phải. Hãy cùng Leadgame tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục nhanh nhất để tiếp tục chơi LMHT như bình thường.

Xem Thêm:

Nguyên nhân lỗi sự cố không ngờ xảy ra trong lúc thay đổi bản đồ LMHT

Lỗi sự cố không ngờ xảy ra trong lúc thay đổi bản đồ LMHT xảy ra khi máy tính của bạn có ngày giờ không đúng hoặc do bạn chưa cài DirectX cho máy, chưa cài Driver hoặc update Driver. Về cơ bản thì đó là những yếu tố gây ra lỗi sự cố không ngờ xảy ra trong lúc thay đổi bản đồ LMHT, để khắc phục lỗi này thì cũng không có gì khó khăn cả.

 

Lỗi sự cố không ngờ xảy ra trong lúc thay đổi bản đồ LHMT

Cách sửa lỗi sự cố không ngờ xảy ra trong lúc thay đổi bản đồ LMHT

Check ngày giờ máy tính

Đây là nguyên do chủ yếu gây ra lỗi game LMHT này, bạn chỉ cần cập nhật ngày giờ cho đúng rồi thoát game ra vào lại là được thôi.

Xem thêm  Cách cài đặt 5 ngón PUBG Mobile chơi như game thủ chuyên nghiệp

Cài đặt DirectX

DirectX có nhiệm vụ xử lý những gì liên quan tới đa phương tiện mà cụ thể chính là game LMHT của bạn. Để check DirectX đã được cài đặt hay chưa, bạn chỉ cần gõ Windows + R và gõ “dxdiag” là sẽ hiện ra một bảng như ảnh dưới. Dòng “DirectX Version” chính là phiên bản DirectX của máy bạn, lúc này bạn có thể check xem version đã cũ hay mới để cập nhật về.

 

DirectX của bạn luôn cần được update phiên bản mới nhất

Kiểm tra cài đặt Driver

 

Update Driver thường xuyên để game chạy ổn định hơn

Driver của máy tính là phần mềm được tích hợp từ đầu để giúp hệ điều hành kiểm soát và sử dụng phần cứng của máy. Sử dụng những phiên bản cũ sẽ khiến cho game LMHT không ổn định và hay gặp lỗi. Hãy thường xuyên update driver để máy tính của bạn luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

Xem thêm  Cách khắc phục lỗi LMHT Has Stopped Working hiệu quả

Sử dụng tính năng “Sửa lỗi” của Garena

Nếu như những các trên vẫn không hết lỗi sự cố không ngờ xảy ra trong lúc thay đổi bản đồ LMHT thì bạn có thể dùng tính năng “Sửa lỗi” tích hợp sẵn trong ứng dụng Garena, có biểu tượng cờ lê phía dưới bên trái màn hình. Chỉ cần một cú click thôi là chúng sẽ tự động fix những tập tin game bị xung đột cũng như đồng bộ phiên bản hiện tại của LMHT cho chuẩn với kết nối máy chủ. Khi sửa xong, mở client cập nhật lại game.

 

Tính năng “Sửa lỗi” của Garena

Download game lại từ đầu

Khi mà tất cả những cách trên vẫn không giúp bạn vào trận chơi LMHT được thì hãy xem xét tới phương án cuối cùng là uninstall game rồi download lại từ đầu, có thể do file game xung đột quá nặng nên không chữa được.

Xem thêm  Cách đổi và reset mật khẩu cấp 2 FO4 chưa mất đến 1 phút

Vậy là với bài viết trên Leadgame đã chỉ ra được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi sự cố không ngờ xảy ra trong lúc thay đổi bản đồ LMHT cho các bạn rất nhanh gọn và chuẩn xác. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới, chúng mình sẽ giải đáp hết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *