Bạn đang khốn khổ khi gặp phải lỗi System Error khi chơi LMHT?

Đừng lo hãy cùng với Leadgame.net sửa lỗi LMHT trên với chỉ 3 bước đơn giản nhé!

Xem thêm:

Nguyên nhân lỗi system error

Tựa game LMHT là một dòng game thường xuyên được cập nhật với nhiều phiên bản khác nhau. Chính vì lẽ đó, yêu cầu máy tính của bạn phải có cấu hình tương thích. Tuy nhiên, dù có hoàn hảo đến mấy thì vẫn có một số lỗi mà trò chơi trực tuyến này mang lại. Như các bạn đã biết một trong những lỗi rất hay xuất hiện trong khi bạn chơi game chính là lỗi System error LOL.

Dấu hiệu để nhận biết được lỗi này rất đơn giản. Khi bạn mở Liên Minh hoặc bắt đầu vào trận, màn hình sẽ hiện ra một bảng thông báo nhỏ. Trên đó có ghi dòng chữ “A critical error has occurred and the process must be terminated” và khiến bạn không thể vào trận đấu hoặc client game như bình thường.

Xem thêm  Cách sửa lỗi Bugsplat Crash Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất

 

Nguyên nhân chủ yếu khiến lỗi System error LOL này xuất hiện là do trong máy tồn tại quá nhiều ứng dụng học tập làm việc can thiệp vào game. Các ứng dụng chính là nguyên nhân chủ yếu ảnh hưởng đến quá trình tải game, không thể vào được LOL hoặc tệ hơn nữa chính là tình trạng giật, Lag khi đang trong combat.

Một nguyên do nữa chính là việc có nhiều ứng dụng đang chạy ngầm ngay cả khi bạn đang không chủ ý bật hoặc sử dụng. Vì thế, lỗi không phải do bản game mà do máy của bạn nên đừng xóa game tải lại nhé! Hành động này chỉ có thể khắc phục tạm thời mà thôi.

Xem thêm  Cấu hình chơi PUBG mobile và PC mượt không lag

Cách sửa lỗi system error

Lỗi System error LOL là một lỗi rất thường xuyên xảy ra trong LMHT và rất khá dễ khắc phục. Để bắt đầu sửa lỗi, hãy xác định phần mềm ảnh hưởng đến game và xóa nó đi. Thông thường sau khi tiến hành cài đặt, lỗi này sẽ xuất hiện ngay.

Vì vậy nên nếu trên máy bạn có sẵn phần mềm diệt Virus thì hãy mở phần mềm này thực hiện quét qua một lượt. Delete hết các-ứng-dụng-không-xài-đến-nữa. Nhớ del luôn LMHT rồi cái lại từ đầu.

Nếu còn mơ hồ, sau đây là chi tiết các bước thực hiện cho những dân “mù công nghệ”:

Bước 1: 

Ấn vào biểu tượng hình cửa sổ ở góc cuối cùng bên tay trái màn hình sau đó nhập cụm từ “Co” để tìm Control Panel trên thanh tìm kiếm.

Xem thêm  Lừa đảo người chơi có đang xảy ra ở NhatVip không? 

 

Bước 2:

Vào Control Panel > Program

 

Bước 3:

Chọn lệnh Programs and Feature khi thực hiện lệnh này, sẽ thống kê danh sách các ứng dụng trên máy tính của bạn. Bạn có thể lọc thủ công và chọn ứng dụng muốn xóa bằng cách ấn chuột phải, chọn Unistall để xóa ứng dụng và khắc phục lỗi System error LOL.

 

Bước 4:

Open phần mềm chống Virus (chưa có thì mọi người nhớ tải nha) để quét toàn bộ một lần nữa.

Bước 5:

Sau khi đã quét xong bằng phần mềm diệt virus, vào garena để tải lại liên minh và vào game thôi.

Vậy là xong, chúc các bạn may mắn. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, cứ comment cho mình biết nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *