Lỗi Failed to Patch hoặc Sai phiên bản là kiểu lỗi game LMHT mà hầu như ai cũng đã từng gặp phải. Hãy cùng Leadgame khắc phục một trong những lỗi cực kỳ khó chịu của game LMHT này nhé.

Xem Thêm:

Nguyên nhân lỗi Failed to Patch hoặc Sai phiên bản LMHT

Đa phần nguyên nhân gây ra lỗi Failed to Patch hoặc Sai phiên bản LMHT là do file game của máy tính bạn đột nhiên bị mất đi một cái gì đó, hoặc là bị thay đổi. Thường thì khi gặp vấn đề này, một là do virus ăn mất file game, hai là do ổ cứng xung đột, ba là do người chơi có sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào game như mod skin các thứ.

 

Lỗi Failed to Patch

 

Lỗi Sai phiên bản LMHT

Cách sửa lỗi Failed to Patch hoặc Sai phiên bản LMHT

  • Bước 1: Bạn nên dùng công cụ hỗ trợ “Sửa lỗi” được tích hợp sẵn trong ứng dụng Garena, là biểu tượng cờ lê phía dưới bên trái màn hình. Chỉ cần một cú click thôi là chúng sẽ tự động fix những tập tin game bị xung đột cũng như đồng bộ phiên bản hiện tại của LMHT cho chuẩn với kết nối máy chủ. Khi sửa xong, mở client cập nhật lại game.

 

Sử dụng tính năng “Sửa lỗi” có sẵn của Garena

  • Bước 2: Nếu như làm bước 1 mà vẫn không sửa được thì tốt nhất là bạn nên uninstall game và tải lại bản full trên Trang chủ LMHT. Lỗi game trong máy tính nặng rồi nên không chữa được.
Xem thêm  Hack Dragon City Mod Full Tiền, Full Kim Cương Free T11/2020

Lỗi Failed to Patch hoặc Sai phiên bản LMHT đa phần là do sai sót từ việc cài game và lỗi thiếu mất file game thôi. Chỉ cần làm đúng 1 trong 2 cách trên là khắc phục được rồi. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới, chúng mình sẽ giải đáp hết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *