Lỗi ggdllhost.exe trong LMHT luôn là một điều phiền toái với bao game thủ. Hãy cùng Leadgame khắc phục lỗi LMHT này với chỉ 3 bước đơn giản một cách nhanh gọn nhé!

Xem thêm:

Nguyên nhân lỗi ggdllhost.exe

Về phần nguyên nhân dẫn đến việc xảy ra lỗi này chính là vì trong thư mục trong Garena thường sẽ có file “ggdllhost.exe” chạy ngầm cùng hệ thống Window. Mặc dù vẫn chưa rõ file ẩn này ẩn chứa đựng điều gì cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên,  có lẽ nó cũng khá thừa thải khi chiếm thêm 1 phần “nhỏ”  trong Task Manager nhưnghẳng giúp ích được gì cho máy tính.

Xem thêm  Nhà cái Macau Club lừa đảo người chơi là sự thật?

 

Ngoài ra, khi xóa game Liên Minh Huyền Thoại trong máy. Thế nhưng bằng một cách thần kỳ nào đó, 2 file ggdllhost và ggspawn này vẫn tiếp tục tồn tại trong máy. Thế nhưng sau khi đọc bài viết, chắc chắn bạn có thể dễ dàng “tống khứ” chúng một cách gọn gàng.

Sửa lỗi ggdllhost.exe đơn giản nhất

Bước 1:

 Mở Task Manager bằng cách nhấn chuột phải vào thanh cuối màn hình chọn “Task Manager”.

 

Bước 2:

Chọn tab Details >tìm “file ggdllhost.exe” > sau đó chuột phải vào và bấm End Task.

 

Bước 3:

Quay lại thư mục game của Liên Minh Huyền Thoại (Ổ C :, D :,..v.v tùy setting của mỗi bạn) và  2 file đó.

Xem thêm  5 kiểu hack Free Fire phổ biến được các gamer thường xuyên sử dụng nhất

 

Vậy là trên đây Leadgame đã hướng dẫn cho bạn cụ thể những cách để có thể fix lỗi ggdllhost.exe nhanh gọn và chuẩn nhất. Nếu có thắc mắc gì đừng ngại để lại comment bên dưới, chúng mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *