Lỗi không chat được LMHT là một trong những lỗi game khá bực mình khiến bạn không chat với đồng đội được. Thỉnh thoảng dở chứng lỗi này mới xảy ra thôi, cùng Leadgame tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục gọn lẹ nhé.

Xem Thêm:

Nguyên nhân lỗi không chat được LMHT

Nguyên nhân lỗi không chat được LMHT đến nay vẫn chưa tìm ra được lý do chính xác, có thể là do file game bị dở chứng thỉnh thoảng mới bị một lần. Khi gặp phải lỗi không chat được LMHT, mỗi lần bạn ấn Enter sẽ vang lên tiếng “ting ting” không thể nào gõ chữ để giao tiếp với đồng đội được. Garena vẫn đang cố gắng khắc phục và sửa được lỗi bug nhỏ này của game.

 

Lỗi không chat được LMHT

Cách sửa lỗi không chat được LMHT

Chọn bảng mã Unikey phù hợp

Lỗi không chat được LMHT đôi khi có thể do bảng mã Unikey chưa phù hợp. Người chơi nên để tùy chỉnh Unikey như sau:

  • Bảng mã: Unicode
  • Kiểu gõ: Telex
  • Bảng mã khác: NCR Hex
Xem thêm  Sửa lỗi không xác định trong quá trình đăng nhập LMHT nhanh gọn mới nhất

Game LMHT chỉ hỗ trợ kiểu gõ này thôi, nếu để sang kiểu gõ khác đôi khi làm bạn không thể chat được trong game. Làm theo hướng dẫn như trên là có thể chat được bình thường với đồng đội.

 

Chọn bảng mã NCR Hex là chuẩn nhất

Sử dụng Alt + Tab

Đây là cách khá đơn giản mà hiệu quả lại cao, có thể do game của bạn bị xung đột nho nhỏ nên dẫn đến lỗi không chat được LMHT. Chỉ cần gõ tổ hợp Alt + Tab sang màn hình desktop rồi quay trở lại game là sẽ khắc phục được lỗi này.

Xem thêm  Fix lỗi sự cố không ngờ xảy ra trong lúc thay đổi bản đồ LMHT mới nhất 2020 nhanh gọn

Vậy là trên đây là những cách ngắn gọn để khắc phục lỗi không chat được LMHT nhanh chóng. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới, chúng mình sẽ giải đáp hết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *