Lỗi không xác định trong quá trình đăng nhập của game LMHT luôn là một điều phiền toái với bao game thủ. Hãy cùng Leadgame khắc phục lỗi LMHT này một cách nhanh gọn nhé.

Xem thêm:

Nguyên nhân lỗi không xác định trong quá trình đăng nhập LMHT

Theo như điều tra thì nguyên nhân chính dẫn đến việc xảy ra lỗi không xác định trong quá trình đăng nhập LMHT là do kết nối mạng chập chờn, tính ổn định không cao. Bên cạnh đó tường lửa, DNS, Proxy, VPN cũng là các yếu tố gây ra lỗi trên. Thỉnh thoảng là do vấn đề của máy chủ nhưng điều đó rất ít khi xảy ra.

 

Phải làm gì khi bất ngờ vào game và hiện ra như này?

Sửa lỗi không xác định trong quá trình đăng nhập LMHT

Người chơi có thể khắc phục lỗi không xác định trong quá trình đăng nhập LMHT bằng những cách sau.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tải Genshin Impact, cách cài đặt trên PC và Mobile

Kiểm tra tình trạng máy chủ

Nhiều khi chính máy chủ LMHT lại gặp vấn đề thành ra bạn sẽ không đăng nhập được vào game. Đừng lo, không phải một mình bạn gặp phải tình cảnh này. Hãy chờ cho đến khi có thông báo từ trang chủ về vấn đề khắc phục lỗi, cũng không lâu lắm đâu.

Dùng dây mạng để kết nối thay vì dùng Wifi, 3G

Chơi bằng mạng Wifi hoặc 3G sẽ rất chập chờn vì tính ổn định không được cao. Rất nhiều yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng tới chất lượng Wifi thành ra đôi lúc vào game sẽ xảy ra tình trạng không đăng nhập được. Tốt hơn hết là hãy dùng dây mạng để kết nối nhé.

 

Đôi khi chỉ cần cắm dây mạng trực tiếp vào máy là xong

Hạn chế chia sẻ đường truyền với nhiều người

Một modem mười người dùng là tình trạng phổ biến của các game thủ ngày nay, đặc biệt là những bạn sinh viên thuê phòng trọ. Chính điều này ảnh hưởng rất lớn tới quá trình chơi game của bạn. Nếu có ai đó download phim hoặc xem Youtube thì xác định là vào game chỉ để feed nhé.

Xem thêm  20+ Map thủ cửa Defense trong Warcraft 3 Frozen Throne

Nhiều người kết nối sẽ lấn chiếm băng thông của Internet khiến cho việc kết nối tới máy chủ bị thiếu hụt băng thông, từ đó xảy ra tình trạng lỗi không xác định trong quá trình đăng nhập LMHTTốt hơn hết là hãy chơi game khi chỉ có 1-2 người dùng chung mạng thôi.

Chỉnh sửa tường lửa (firewall)

Có 2 bước để giải quyết vấn đề tường lửa

  • Bước 1: Tắt tường lửa

Tường lửa là nguyên nhân của rất nhiều vấn đề dẫn đến lỗi kết nối LMHT. Đôi khi dở chứng thì tường lửa sẽ chặn luôn kết nối tới máy chủ LMHT của bạn. Tốt nhất là khi chơi thi bạn sẽ tắt tường lửa đi, chơi xong thì mở lại.

 

Bạn phải thực hiện thao tác tắt tường lửa

  • Bước 2: Update tường lửa
Xem thêm  Giải mã chính xác thông tin Top88 lừa đảo người chơi 

Hiện nay với những phiên bản firewall mới nhất thì không còn tình trạng gây mất kết nối khi chơi LMHT nữa. Các bạn cần phải check xem firewall đã được update phiên bản mới nhất chưa nhé.

Thử cấu hình DNS theo cách khác

Đôi khi DNS mạng nhà không có khả năng đọc được kết nối với game LMHT. Do đó hãy check mạng của bạn có thiết lập với dải ip 8.8.8.8/8.8.4.4 không, nếu không thì đổi nhé. Mở Control Panel chọn Network and Sharing Center, click vào tên mạng của mình và đổi DNS là xong.

Tải lại game

Nếu đã thử hết tất cả các cách trên mà không sửa được lỗi không xác định trong quá trình đăng nhập LMHT thì tốt nhất là bạn nên download lại game cho nó nhanh. Có thể một vài file của bạn bị xung đột nên mất kết nối tới quá trình đăng nhập, tải game từ đầu sẽ giúp bạn thoát được tình trạng này.

Vậy là trên đây Leadgame đã hướng dẫn cho bạn cụ thể những cách để có thể fix lỗi không xác định trong quá trình đăng nhập LMHT nhanh gọn và chuẩn nhất. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới, chúng mình sẽ giải đáp hết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *