Lỗi LMHT Start game error, last error:5 được liệt vào dạng các lỗi game hay gặp phải và người chơi hoàn toàn bó tay không biết phải làm sao. Hãy cùng Leadgame tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục nhanh nhất lỗi LMHT Start game error, last error:5 nhé.

Xem Thêm:

Nguyên nhân lỗi LMHT Start game error, last error:5

Nguyên nhân gây nên lỗi LMHT Start game error, last error:5 là do file game LMHT của bạn bị thiếu trong lúc download hoặc update game. Ngoài ra cũng có thể do máy tính của bạn dính virus nên bị ăn mất file game thành ra không thể khởi động LMHT được. Hoặc cũng có thể do chương trình diệt virus máy tính bạn xóa đi do nghĩ đó là tệp có hại cho máy.

 

Lỗi LMHT Start game error, last error:5

Cách sửa lỗi LMHT Start game error, last error:5

Sử dụng tính năng “Sửa lỗi” của Garena

Tính năng hỗ trợ “Sửa lỗi” được tích hợp sẵn trong ứng dụng Garena, là biểu tượng cờ lê phía dưới bên trái màn hình. Chỉ cần một cú click thôi là chúng sẽ tự động fix những tập tin game bị thiếu cũng như đồng bộ phiên bản hiện tại của LMHT cho chuẩn với kết nối máy chủ, từ đó khắc phục lỗi LMHT Start game error, last error:5.

 

Sử dụng tính năng “Sửa lỗi” của Garena

Dùng tường lửa (firewall)

  • Bước 1: Mở Control Panel và chọn Windows Defender Firewall hoặc Windows Firewall
  • Bước 2: Chọn “Allow an app or feature through Windows Defender Firewall”

 

Chọn “Allow an app or feature through Windows Defender Firewall”

  • Bước 3: Chọn “Allow another app” ở phía dưới, thêm ứng dụng Liên Minh Huyền Thoại vào danh sách ứng dụng được phép khởi động và ấn Add. Xong xuôi bạn chọn OK để kết thúc quá trình thực hiện, vậy là sửa xong lỗi LMHT Start game error, last error:5.

 

Add game LMHT vào là xong

Uninstall game và download lại

Đây là cách tốt nhất để khắc phục lỗi LMHT Start game error, last error:5. Việc bị mất file game mà còn không biết đó là file gì mới khó, fix lỗi cũng không xong thành ra bạn chỉ có thể xóa hết đi và tải lại từ đầu.

Xem thêm  Cách chơi Yone mùa 10: bảng ngọc, combo, lên đồ và khắc chế anh trai Yasuo

Vậy là chỉ cần làm đúng theo những cách trên thôi là bạn sẽ không phải ngại lỗi LMHT Start game error, last error:5 nữa rồi, vào game và chiến đấu thôi. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới, chúng mình sẽ giải đáp hết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *