Một ngày bình thường khi vào game, tự dưng hiện lên hộp thoại với dòng chữ “Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng. Vui lòng thử lại. Nếu bạn quên mật khẩu, nhấn vào đây” rồi loay hoay vào đi vào lại vẫn không được. Kể cả khi bạn điền đúng tài khoản và mật khẩu cả trăm lần vẫn không hiểu sao game lại báo lỗi LMHT như vậy, hãy cùng Leadgame tìm hiểu và khắc phục nhé.

Xem Thêm:

Nguyên nhân lỗi tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng LMHT

Thường thì khi gặp lỗi tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng này, rất có thể là do xung đột file game trong máy tính của bạn. Bên cạnh đó cũng có thể do máy chủ LMHT có vấn đề, đôi khi xảy ra sau khi game được bảo trì nâng cấp hoặc update phiên bản mới.

Xem thêm  BDTT.tv kênh live bóng đá miễn phí chất lượng cao

Sửa lỗi tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng LMHT

  • Bước 1: Để sửa lỗi tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng, bạn có thể thử thoát hẳn khỏi màn hình chờ LMHT và vào lại liên tục tầm chục lần là sẽ có khả năng vào được game bình thường.
  • Bước 2: Nếu như làm Bước 1 không thành công, bạn nên dùng công cụ hỗ trợ “Sửa lỗi” được tích hợp sẵn trong ứng dụng Garena. Chỉ cần một cú click thôi là chúng sẽ tự động fix những tập tin game bị xung đột cũng như đồng bộ phiên bản hiện tại của LMHT cho chuẩn với kết nối máy chủ.

 

Sử dụng tính năng “Sửa lỗi” có sẵn trong Garena

Đối với lỗi tên đăng nhập hoặc mật khẩu không đúng thì chỉ cần check đúng 2 bước như trên thôi là khắc phục được một cách nhanh gọn lẹ rồi. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới, chúng mình sẽ giải đáp hết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *