Team Color là một trong những tính năng thú vị nhất của FIFA Online 4 chỉ sau việc đập thẻ nâng cấp. Team Color đã xuất hiện ở phiên bản FIFA Online 3 trước đó và được rất nhiều người chơi ưa thích. Hãy cùng với Leadgame tìm hiểu tính năng Team Color FO4 này từ A đến Z nhé.

Xem Thêm:

Làm sao để kích hoạt Team Color FO4?

Để kích hoạt Team Color FO4 thì người chơi về cơ bản phải có số lượng cầu thủ cùng CLB hoặc cùng một quốc gia, chơi cùng mùa giải mà cụ thể như sau:

  • Nếu có 3-5 cầu thủ đáp ứng đủ điều kiện: Chỉ số OVR +1
  • Nếu có 6-7 cầu thủ đáp ứng đủ điều kiện: Chỉ số OVR +2
  • Nếu có 8-9 cầu thủ đáp ứng đủ điều kiện: Chỉ số OVR +3
  • Nếu có 10-11 cầu thủ đáp ứng đủ điều kiện: Chỉ số OVR +3 buff thêm các chỉ số như Tốc độ, Sút xa,…

 

Những mùa giải kích hoạt Team Color FO4

 

Các đội bóng kích hoạt Team Color FO4

 

Team Color FO4 đội tuyển Quốc gia

Cầu thủ như nào thì được buff Team Color FO4?

Cầu thủ nào cũng có khả năng buff được Team Color FO4 cho đội bóng đã từng chơi. Ví dụ như Neymar sẽ có thể buff được cho team Barcelona, PSG và Brazil. Điều này sẽ khiến người chơi muốn thay đổi và sáng tạo đội hình theo ý mình muốn mà không bị hạn chế nhiều mặt như FIFA Online 3.

 

Bạn có thể xây dựng nguyên đội hình Team Color PSG

Team Color FO4 có thể cộng dồn được không?

  • Nếu cầu thủ có 2 Team Color thì sẽ chọn Team Color nào có chỉ số cộng cao hơn (đội hình có 11 cầu thủ chơi cho Manchester United thì có Lukaku, Matic và Mata từng đá cho Chelsea nhưng về cơ bản vẫn chọn Team Color Manchester United do được buff nhiều hơn)
  • Khi Team Color có chỉ số cộng cao vẫn được cộng dồn cùng với các Team Color đang có mặt (ví dụ như có thể trong đội hình kích được cả Team Color PSG và Team Color +8)
  • Cầu thủ có mức thẻ cộng cao vẫn được tính Team Color thấp hơn (cầu thủ +10 có thể kích được Team Color +3)
Xem thêm  20+ Map thủ cửa Defense trong Warcraft 3 Frozen Throne

Nhiều người hỏi Leadgame rằng Team Color FO4 cộng dồn được không thì câu trả lời là không. Do đó, mỗi một cầu thủ chỉ có thể nhận duy nhất một buff Team Color từ CLB hoặc đội tuyển quốc gia và chọn buff cao nhất. Nếu như được cộng dồn buff thì bá đạo quá ai chơi.

Nên xây dựng Team Color FO4 như nào để mạnh nhất?

Thường thì có 2 dạng Team Color FO4 mà người chơi thường sử dụng: Team Color trộn lẫn với nhau và Team Color nguyên một bộ (11 cầu thủ cùng quốc tịch hoặc CLB). Team Color nguyên đội thì không có gì để nói khi người chơi chỉ cần ráp đúng cầu thủ là xong, vậy hãy nói tới Team Color trộn lẫn được dùng nhiều hơn.

Xem thêm  Cách khắc phục lỗi đứng máy LMHT cực hiệu quả với chỉ 3 bước đơn giản

Ở Hàn Quốc – cái nôi của những cao thủ FO4 thì công thức build Team Color FO4 thường được sử dụng là 5-1-5, có nghĩa là chọn 5 cầu thủ đội A thêm 5 cầu thủ đội B và 1 cầu thủ đã từng chơi cho đội A và đội B. Với công thức như vậy, đội hình của bạn ra sân sẽ có 2 Team Color 6 người => Chỉ số OVR +2. Lúc này đội hình của bạn sẽ không bị gò bó dập khuôn mà vẫn có thể cho thêm những con hàng tầm trung bổ sung.

 

Team Color Real Madrid + A.C. Milan với Ronaldo béo làm “trung gian”

Bên cạnh đó cũng có công thức khác như 3-5-3 (5 cầu thủ từng chơi cho cả 2 đội), 5-3-3 (3 cầu thủ từng chơi cho cả 2 đội),… Có vô vàn cách mix đội hình dành cho các game thủ đầu óc sáng tạo nảy số nhanh.

Xem thêm  Nhà cái Go88 lừa đảo, thực hư thông tin này ra sao? 

Những đội hình Team Color FO4 mạnh nhất

Team Color Pháp

 

Team Color Pháp được đánh giá là mạnh nhất nhì

Team Color A.C. Milan

 

Team Color A.C. Milan cũng rất được ưa chuộng

Team Color Manchester United

 

Team Color Manchester United cũng là một thế lực đáng gờm

Trên đây là tất tần tật những điều cần biết về Team Color FO4 cũng như cách xây dựng đội hình Team Color như nào là mạnh nhất và chơi sướng mắt nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bổ sung thêm kiến thức về FIFA Online 4 cho anh em game thủ, chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *